Các dòng xe
Menu

Không gian trưng bày Porsche

Không gian trưng bày Porsche, điểm đến mới dành cho những ai quan tâm và muốn sở hữu những tuyệt phẩm xe thể thao của Porsche. Ngoài hai Trung Tâm Porsche tại Sài Gòn và Hà Nội, dự án Không gian trưng bày Porsche là một khái niệm độc đáo nhằm mang hình ảnh thương hiệu vượt khỏi giới hạn của không gian truyền thống, cho phép Porsche kết nối với mọi người trong môi trường quen thuộc với họ. Bắt đầu từ Mùa lễ hội năm nay, dự án Không gian trưng bày Porsche sẽ có mặt tại một trong những trung tâm thương mại sầm uất và cao cấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tại đây, Porsche Việt Nam đem đến cơ hội trải nghiệm và khám phá những tuyệt tác xe thể thao danh tiếng kết hợp giữa công nghệ đỉnh cao và hiệu suất thể thao thuần chất như: mẫu xe saloon sang trọng đóng góp phần lớn doanh thu cho Porsche trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng như thị trường Việt Nam – dòng xe Panamera, mẫu xe SUV toàn năng thế hệ mới – Cayenne mang đậm tinh thần tiên phong và hướng đến gia đình, dòng xe thể thao 2 cửa cá tính và mạnh mẽ – 718 Cayman.

Bên cạnh những mẫu xe hấp dẫn, Porsche cũng giới thiệu các trang thiết bị độc quyền Tequipment giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn khi cá nhân hóa chiếc xe của mình. Đồng thời, các sản phẩm thuộc Bộ sưu tập thời trang và phụ kiện Porsche (Porsche Driver’s Selection) cũng được trưng bày tại không gian này nhằm mang phong cách sống của Porsche đến gần hơn với khách tham quan.

Không gian trưng bày Porsche tại Vincom Center Metropolis Liễu Giai

Thời gian: 24.12.2018 – 01.01.2020
Giờ mở cửa: 9:30 – 21:00
Địa điểm: TTTM Vincom Center Metropolis Liễu Giai,  29 Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Dòng xe trưng bày

Không gian trưng bày Porsche tại Landmark 81

Thời gian: 11 – 30.12.2018
Giờ mở cửa: 9:30 – 21:00
Địa điểm: TTTM Vincom Center Landmark 81,  208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Dòng xe trưng bày