Các dòng xe
Menu

Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe Panamera

Panamera – Mẫu Gran Turismo mang tinh thần 911 trong dáng vẻ limousine – là dòng xe tối ưu hóa hai khía cạnh đối lập: cung cấp hiệu suất vượt trội của một mẫu xe thể thao và mang lại sự thoải mái của một chiếc limousine. Thiết kế ấn tượng, phản ánh rõ nét hình ảnh của mẫu xe huyền thoại 911: thân xe dài và năng động, đường gân dọc thân xe sắc cạnh, phần hông xe đậm chất thể thao và đường cắt mui xe có độ dốc cao. Lịch sử đã chứng minh đây là dòng xe Gran Turismo mang lại thành công lớn, tạo nên xu hướng mới về hiệu suất trong phân khúc. Hơn 235.000 chiếc đã được giao cho khách hàng cho đến hiện nay, vượt mục tiêu ban đầu sản xuất 20.000 chiếc mỗi năm.

 

 

Để đánh dấu một thập kỷ thành công của mẫu xe này, Porsche Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt: Khách hàng mua xe Panamera sẽ nhận được quà tặng giá trị là bộ loa thanh 911 Soundbar Black Edition như một sự gợi nhớ về cội nguồn xe thể thao Porsche.
911 Soundbar Black Edition là sản phẩm thuộc Bộ sưu tập thời trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) được thiết kế bởi Porsche Design với số lượng giới hạn toàn cầu chỉ 911 chiếc. Loa thanh 911 được chế tác tinh xảo, sử dụng các bộ phận nguyên bản của bộ ống xả trên mẫu xe đua 911 GT3 để tái hiện các chức năng của bộ phận giảm thanh và chụp ống xả thể thao. Các chi tiết cấu thành từ bộ phận gốc trên xe đua được phát triển trở thành thiết bị cộng hưởng cho hệ thống loa cao cấp và được hoàn thiện tỉ mỉ bằng tay trong tông màu đen bóng và đen mờ. Hệ thống giả lập âm thanh vòm 2.1 kết nối Bluetooth® tương thích dễ dàng với nhiều loại thiết bị, cung cấp trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo nhờ vào bộ chuyển đổi âm thanh không dây, lossless aptX®. Đây là một kiệt tác thiết kế mang âm thanh đường đua vào thế giới của những người yêu thích xe thể thao Porsche.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ nay với số lượng giới hạn kèm theo các điều khoản và điều kiện. Vui lòng liên hệ với chuyên viên Kinh doanh của Porsche Việt Nam để biết thêm chi tiết:
Trung tâm Porsche Sài Gòn: 0909 768 911/ Trung tâm Porsche Hà Nội: 0903 168 911.