Các dòng xe
Menu

Porsche Việt Nam

Thay mặt cho Công Ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín – Nhà Phân phối chính thức duy nhất thương hiệu xe hơi Porsche tại Việt Nam, tôi hân hạnh chào đón Quý Khách đến trang web chủ của chúng tôi bao gồm tất cả các hoạt động và các sự kiện của Porsche tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2007, đến nay Porsche Việt Nam đang ngày càng phát triển vững mạnh với đội ngũ hơn 70 nhân viên. Ra đời đầu tiên là Trung tâm Porsche Sài Gòn, được khai trương vào đầu tháng 11 năm 2008. Toà nhà với thiết kế hiện đại này nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp đó năm 2012, Trung Tâm Porsche Hà Nội ra đời tại 562 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội; nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ ngày càng cao của thị trường tại khu vực phía Bắc và các vùng lân cận một cách thuận tiện và chu đáo nhất.

Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và nhiều dịch vụ khác đều hiện diện tại Trung tâm Porsche Sài Gòn và Trung tâm Porsche Hà Nội.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao cùng khả năng cá nhân hóa tối ưu, bao gồm: huyền thoại 911, “roadster” Boxster, coupe Cayman, Gran Turismo Panamera, SUV Cayenne và SUV cỡ trung Macan. Đây đồng thời là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Các dòng xe do Porsche Việt Nam phân phối đều được bảo hành 4 năm và không giới hạn số km sử dụng. Đồng thời, với cam kết luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, Porsche Việt Nam giới thiệu gói Dịch vụ Bảo dưỡng 4 năm đầu tiên miễn phí dành cho khách hàng mua Cayenne và Macan mới. Theo đó, tất cả các phiên bản Cayenne và Macan mới chính hãng đều được hưởng miễn phí dịch vụ bảo dưỡng và thay thế các phụ tùng bị hao mòn hoặc hư hỏng nhẹ trong suốt 4 năm đầu tiên kể từ ngày sở hữu xe.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao. Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô. Chúng tôi tự hào khẳng định luôn là nhà cung cấp dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất dưới sự điều hành của một tập thể đội ngũ nhân viên Porsche nhiệt tình và chuyên nghiệp. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, Quý khách sẽ luôn hài lòng và chọn được chiếc xe Porsche theo đúng phong cách của mình.

Quý khách vui lòng dành thời gian tìm hiểu thêm về Porsche tại trang web này. Nếu quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: info@porsche-vietnam.com.

Chân thành cảm ơn.

SONY DSC

Tổng Giám Đốc
ANDREAS KLINGLER
Porsche Việt Nam