Các dòng xe
Menu

Chương trình kiểm tra và thay thế miễn phí đai ốc liên kết trên thanh liên kết (cánh tay đòn) phía sau trên dòng xe Porsche Cayenne

Việc duy trì chất lượng tối ưu và đảm bảo độ tin cậy trong thời gian dài của sản phẩm là một trong những mục tiêu phát triển quan trọng hàng đầu của Porsche. Vì vậy, Porsche không ngừng thực hiện các nghiên cứu phân tích chất lượng sản phẩm và cam kết mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Theo đó, Porsche Việt Nam thông báo chương trình kiểm tra và thay thế miễn phí đai ốc liên kết trên thanh liên kết (cánh tay đòn) phía sau trên dòng xe Porsche Cayenne, diễn ra từ ngày 26.10.2021 và áp dụng đối với các mẫu xe thuộc chương trình này.

Đội Ngũ Dịch Vụ của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách hàng đang sở hữu các xe thuộc chương trình trong thời gian sớm nhất để sắp xếp lịch hẹn thực hiện các công việc cần thiết. Các xe thuộc chương trình bao gồm:

Mẫu xe   Số lượng   Thời gian sản xuất
Porsche Cayenne 4 Từ 16.09.2020 đến 31.10.2020
Porsche Cayenne S 1
Porsche Cayenne Coupé 4
Porsche Cayenne S Coupé 1

Lưu ý: Vào thời điểm của thông báo này, 9/10 xe Porsche Cayenne thuộc danh sách đã được hoàn thành kiểm tra và thay thế các hạng mục thuộc chương trình.

Vui lòng liên hệ Đội Ngũ Dịch Vụ của chúng tôi qua số điện thoại:
028 54141 911 (TP. Hồ Chí Minh) và 024 62888 911 (Hà Nội) nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào.