Các dòng xe
Menu

Ấn tượng đêm tiệc “Porsche World Roadshow Night”

Khép lại sự kiện Porsche World Roadshow 2016, Porsche Việt Nam đã tổ chức đêm tiệc “Porsche World Roadshow Night” vào tối ngày 30.03.2016 tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm chúc mừng thành công của chương trình và gửi lời cảm ơn đến tất cả khách tham dự và đối tác đã đồng hành với chương trình. Đêm tiệc đã tạo cơ hội gần gũi để đội ngũ huấn luyện viên cùng Porsche Việt Nam và đại diện các đối tác đồng hành giao lưu với toàn thể khách tham dự. Đêm tiệc được diễn ra trong không gian sang trọng và hiện đại với những màn trình diễn nghệ thuật sôi động, những câu chuyện giao lưu thú vị và khoảnh khắc đáng nhớ khi những thước phim và hình ảnh về chương trình Trải Nghiêm Porsche World Roadshow 2016 được tái hiện trên màn ảnh.

Không khí đêm tiệc được khuấy động bằng chương trình rút thăm may mắn với những giải thưởng giá trị hấp dẫn. Giải ba là bộ đồng hồ đậm chất thể thao 911 Turbo S Chronograph trong bộ sưu tập phụ kiện và thời trang Porsche (Porsche Driver’s Selection). Với giải nhì, đối tác đồng hành Moet Hennessy Việt Nam mang đến bộ sản phẩm Hennessy Imperial Paradis thượng hạng. Đêm tiệc lên cao trào khi Porsche trao tặng giải đặc biệt: chuyến du lịch Trải nghiệm GT3 Cup và tham quan Nhà máy Porsche tại Leipzig – Đức cho 2 người đến vị khách may mắn nhất.

Chuỗi sự kiện Trải nghiệm Porsche World Roadshow 2016 lần đầu tiên tại Việt Nam đã kết thúc thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp không chỉ với khách tham dự chương trình mà còn với những người yêu thích xe thể thao tại Việt Nam. Porsche World Roadshow hứa hẹn mở ra những hành trình mới đầy sự phấn khích và đam mê cho những người đã, đang và sẽ say mê các dòng xe thể thao danh tiếng của Porsche.