Các dòng xe
Menu

Bản tin Porsche Quý III/2016

porsche-news-03-16
Bản tin Porsche Quý III/2016

Thân gửi những người say mê Porsche, Giải đua 24 Giờ Le Mans năm 2016 sẽ đi vào lịch sử. Kết thúc chặng đua đầy kịch tính, quyết định ở vòng cuối cùng, mẫu xe 919 Hybrid đã bảo toàn chiến thắng lần thứ hai trong lần thi đấu thứ ba tại giải đua Le Mans, mang lại chiến thắng chung cuộc lần thứ 18 cho Porsche. Chúng tôi cũng thán phục đội Toyota vì cuộc đấu đầy bất ngờ này.

Phải chăng là may mắn, khi đến cuối cùng, chúng tôi đã trở lại trung tâm đua xe thể thao của mình tại Flacht với vai trò là người chiến thắng? Chắc chắn là vậy. Tuy nhiên, những gì chúng tôi đã vượt qua để tiến đến vị trí dẫn đầu không còn là yếu tố may rủi. Mà là kết quả tuyệt vời của cả một tập thể. Nỗ lực của các tay đua, chuyên viên cơ khí và các kỹ sư của chúng tôi.

Nối tiếp tinh thần không bao giờ từ bỏ, các kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi vừa cho ra đời mẫu Panamera kế tiếp. Với sự can đảm của một thế hế mới. Và, một lần nữa, cho thấy sự đối lập có thể hòa giải – không chịu bất kỳ áp lực nào, nhưng lại hài hòa và mang đậm phong cách Porsche. Công suất và tiện nghi, năng động và hiệu quả.

Vậy chính xác những gì đã thay đổi trên chiếc Panamera mới? Đón xem trong các bài viết có liên quan ở các trang sau. Một điều chắc chắn là: đây là một bước tiến quyết định trong mọi khía cạnh, dù là phong cách, kết nối, hiệu suất thể thao hay sự tiện nghi. Đó là những gì mà diễn viên, tay đua và cũng là người đồng sở hữu đội đua Patrick Dempsey nhận thấy khi chúng tôi đến thăm ông trong văn phòng tại nhà ở Venice Beach với chiếc Panamera mới. Ông cũng là một người nổi tiếng với những quyết định dũng cảm.

Một trong những chủ đề chính trong việc phát triển thế hệ Panamera mới – và cũng như mọi chiếc Porsche khác – là các động cơ. Triết lý Porsche luôn nằm ở việc tăng cường hiệu suất, không chỉ bằng dung tích xy-lanh lớn hơn – mà còn thông qua những phát kiến mới. Ví dụ nổi bật là một trong những bộ tăng áp đầu tiên trong một chiếc xe sản xuất hàng loạt, chiếc 911 Turbo vào năm 1973. Một ví dụ khác là việc sử dụng nhất quán hiệu suất theo định hướng của công nghệ hybrid trong mẫu 918 Spyder. Dung tích động cơ phù hợp với khái niệm tổng thể, còn được gọi là kích thước chuẩn mực. Nói theo cách riêng của chúng tôi: Hiệu Suất Thông Minh.

Rajendra Kumar Jain cho thấy rõ việc chấp nhận thay đổi không có nghĩa là quên đi nguồn gốc. Hơn 7.000 km (4.350 dặm) giữa nơi ông sống và làm việc, London và Mumbai, thủ đô của quê hương ông. Đó là nơi ông cất giữ chiếc Porsche 356 SC của mình, mà ông đã tình cờ sở hữu được trong một cuộc đấu giá tại Ấn Độ. Một sự gắn bó lâu dài tràn ngập tình yêu thương – và một câu chuyện hẳn là đáng kể.

Bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi? Một khi đã sẵn sàng, chúng ta hãy bắt đầu ngay. Các chương trình đa dạng đến từ Porsche Driver’s Selection, Porsche Exclusive, Porsche Travel Club và Porsche Classic chắc chắn sẽ đáp ứng mong muốn thay đổi của bạn theo nhiều cấp độ. Từ việc cải thiện kỹ năng lái xe của bạn tại Sport Driving School đến việc cá nhân hoá chiếc Porsche của bạn.

Nội dung chính trong Bản tin Porsche Quý III/2016 bao gồm:

  • Xe Thể Thao Tương Lai: Chiến thắng chung cuộc lần thứ 18 tại giải đua Le Mans.
  • Panamera mới: Can đảm thay đổi mọi thứ.
  • Cuộc sống của anh ấy là trên những chuyến đi: Gặp gỡ Patrick Dempsey và Panamera.
  • Kích thước chuẩn mực: Công suất lớn hơn từ dung tích xy-lanh nhỏ hơn.
  • Gắn bó suốt quãng đường 7.192 km: Nhà chính là ga-ra.
  • Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche: Bản tuyên ngôn tình yêu đối với xe cổ điển.
  • Porsche Exclusive: Chiếc 718 Cayman S màu Trắng Carrara Metallic.
  • Porsche Snow Force: Bình tĩnh trước áp lực.

Hãy thưởng thức những bài viết hấp dẫn, cùng nhiều chủ đề khác từ thế giới Porsche tại đây.

Click here to enjoy a fascinating read with these and many other topics from the world of Porsche.

Trân trọng,
Porsche Việt Nam