Các dòng xe
Menu

Bản tin Porsche Quý IV/2016

pages-from-pn0416_vietnam_7dec

Bản tin Porsche Quý IV/2016

Thân gửi các “tín đồ” đam mê Porsche,

Mỗi người đều có quan điểm riêng về ý tưởng xe của tương lai. Chúng tôi cũng không ngoại lệ. Và chúng tôi luôn làm những gì tốt nhất. Chúng tôi đi theo con đường của riêng mình, mang những hiệu suất thể thao vô hình đến thế giới động cơ điện thông qua mô hình Porsche E-Performance. Porsche E-Performance là tất cả những gì bạn mong đợi ở một chiếc xe Porsche – và còn hơn thế nữa. Không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc nâng cao hiệu suất, chúng tôi còn muốn tối ưu hóa hiệu suất, đồng thời đem lại cảm giác lái thăng hoa nhất. Điều này được thể hiện rõ nét nhất trong từng chi tiết của mẫu xe Panamera 4 E-Hybrid.

Chiếc saloon mang đậm chất thể thao, và giờ đây kết hợp với hiệu suất điện năng, hình thành mô men xoắn lớn hơn và đem lại cảm giác lái trọn vẹn hơn.

Mẫu xe Porsche plug-in hybrid thế hệ mới đạt tốc độ tối đa là 278 km/giờ và sản sinh mô men xoắn 700 Nm ngay từ lúc xuất phát. Mọi kỳ tích đều có thể xảy ra, nếu như kỹ sư của bạn có đủ can đảm. Và sau tất cả, sự can đảm thay đổi mọi thứ.

Ứng dụng Porsche Connect luôn hỗ trợ bạn đi đầu trong công nghệ – đằng sau tay lái, trong cuộc sống hằng ngày cũng như trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Porsche Connect cung cấp thêm nhiều dịch vụ và ứng dụng thông minh, tất cả được thiết kế để kết nối giữa người lái và chiếc xe thêm mật thiết. Ứng dụng này giúp chiếc xe của bạn luôn trong tầm kiểm soát và hiển thị thông tin chi tiết của động cơ hybrid, ví dụ như tình trạng sạc pin, quản lý quá trình sạc pin cũng như các chức năng điều khiển từ xa. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các dịch vụ này.

Mỗi ngày đều đem đến những cơ hội mới. Chúng tôi đã hỏi ông Oliver Blume, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của Porsche về những bước đi kế tiếp của Porsche trong lĩnh vực số hóa công nghệ di động và ông ấy đã đưa ra những câu trả lời vô cùng thú vị.

Nhà thiết kế tài ba Hartmut Esslinger vẽ ra cho chúng ta cái nhìn về tương lai. Ông được mời đến tham dự buổi ra mắt Panamera 4S tại một địa điểm bí mật được diễn ra trước buổi ra mắt chính thức. Chúng tôi cũng có mặt ở đó. Đừng bao giờ bỏ lỡ những ấn tượng đầu tiên của nhà thiết kế.

Chúng tôi cũng có rất nhiều sản phẩm tại cửa hàng đang chờ đón các bạn. Giáng sinh đang đến gần. Thời điểm để bạn thể hiện tình yêu với những người yêu thương cũng như chính bản thân bạn: Porsche Driver’s Selection đã sẵn sàng với bộ sưu tập mùa đông. Với những ai đam mê lái xe trên con đường băng tuyết, Porsche Sport Winter Driving cũng có chương trình huấn luyện kỹ năng lái vào mùa đông. Phiếu quà tặng chắc chắn là những món quà Giáng Sinh ý nghĩa cho những sự kiện này.

Và không chỉ là những tín đồ đam mê xe thể thao được du ngoạn đến các nước xa xôi qua những chuyến đi cùng Porsche Travel Club.

Những mẫu xe triển lãm trong Bảo Tàng Porsche cũng sẽ đi vòng quanh thế giới như một “bảo tàng di động”. Chúng tôi đã ở đó trong suốt quá trình chuẩn bị.

Các bạn sẽ bắt gặp thế giới tương lai trong số mới nhất của Porsche News.

Nội dung chính trong Bản tin Porsche Quý IV/2016 bao gồm:

 • Panamera 4 E–Hybrid thế hệ mới: Can đảm thay đổi xe thể thao của tương lai.
 • Mô hình E-Performance của Porsche: Cảm giác lái thăng hoa.
 • Porsche Connect: Dành thời gian cho những điều quan trọng trong cuộc sống.
 • Xe tự lái: “Đổi mới là sứ mệnh của tương lai”.
 • Kiểu dáng đi cùng với cảm xúc: Nhà thiết kế Hartmut Esslinger khám phá chiếc Panamera 4S thế hệ mới.
 • Porsche Exclusive: Panamera 4S thế hệ mới phiên bản màu Đen.
 • Porsche Driver’s Selection: Mùa lễ hội đang đến gần.
 • Porsche Travel Club: Nơi du lịch lý tưởng nhất: trong chiếc Porsche.
 • Porsche Sport Driving School: Phải là tiêu chuẩn. Mùa huấn luyện 2017.
 • Porsche Museum: Nhật ký hành trình. Bảo tàng Porsche trên con đường vòng quanh thế giới.
 • Porsche Classic: ORIGINALS – danh mục mới của Porsche Classic.
 • Porsche tại Việt Nam: Tin tức và sự kiện.

Hãy thưởng thức những bài viết hấp dẫn, cùng nhiều chủ đề khác từ thế giới Porsche tại đây.

Click here to enjoy a fascinating read with many other topics from the world of Porsche.

Trân trọng,
Porsche Việt Nam