Các dòng xe
Menu

Chương Trình Họp Báo Ra Mắt Dòng Xe Porsche Panamera Mới

Ngày 10 tháng 10, trong buổi họp báo tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn,Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín – Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Porsche đã mang đến thị trường xe hơi tại Việt Nam thế hệ Panamera mới.

Một trong những nét nổi bật của Panamera thế hệ mới là sự ra đời của động cơ V6 3.0 lít mới cùng với bộ tăng áp kép. Được phát triển dựa trên khái niệm tinh giản, động cơ V6 mới là sự thay thế lý tưởng cho động cơ V8 4.8 lít tiền nhiệm trong các phiên bản Panamera S và Panamera 4S. Panamera được xem là “vũ khí” chiến lược của Porsche trong việc thâm nhập vào phân khúc xe 4 chỗ hạng sang. Nhờ đó mà niềm tự hào của Porsche không chỉ là sự hoàn mỹ mà còn là sự liên tục cải tiến, nâng cao hiệu suất và giảm tiêu thụ nhiên liệu. Với các công nghệ mới được phát triển, Panamera thế hệ mới có thể tiết kiệm nhiên liệu tối đa lên đến 56% trong khi vẫn đảm bảo tính năng vận hành và tiện nghi vượt trội cũng như sự linh hoạt, thoải mái khi lái.

hop_bao_ra_mat_Porsche_Panamera1

Ngoài ra, Panamera thế hệ mới còn thể hiện sự nổi bật trong phân khúc của mình nhờ xây dựng được một ngôn ngữ thiết kế độc đáo, tôn lên vẻ đẹp của dòng xe thể thao bằng những đường nét gọn gàng, sắc nét cũng như những chi tiết mới được bổ sung.Có thể nói Panamera thế hệ mới thể hiện phong cách thể thao hơn, vận hành hiệu quả mà vẫn đảm bảo sự tinh tế, thanh thoát và tiện nghi. Đây xứng đáng là những tuyệt tác với cá tính và sự độc đáo riêng, đại diện cho một làn gió mới chưa từng xuất hiện trong phân khúc Gran Turismo.