Các dòng xe
Menu

Chương Trình Ưu Đãi Phụ Kiện Chính Hãng của Porsche Việt Nam

Bộ sưu tập phụ kiện chính hãng của Porsche luôn cung cấp nhiều tùy chọn hấp dẫn nhằm tạo nên một cá tính riêng cho từng dòng xe mang thương hiệu Porsche. Đặc biệt, chiếc Cayenne của bạn sẽ mang một phong cách độc đáo hơn khi được trang bị một trong 3 gói phụ kiện chính hãng của Porsche.

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín – nhà nhập khẩu và phân phối chính thức duy nhất thương hiệu Porsche tại Việt Nam giới thiệu chương trình “Ưu đãi phụ kiện Porsche chính hãng” dành cho dòng xe Cayenne bắt đầu từ ngày 01.12.2013 đến hết ngày 14.01.2014. Theo đó, khách hàng sở hữu Cayenne sẽ nhận ưu đãi lên đến 25% cho các gói phụ kiện như gói “Mâm thể thao”, gói “Thể thao” và gói “Phụ kiện”; ưu đãi lên đến 20% cho các phụ kiện riêng lẻ. Đặc biệt,Porsche Việt Nam sẽlắp đặt miễn phí những gói phụ kiện này cho khách hàng.

400px

Với các gói phụ kiện này, khách hàng có thể tạo nên cá tính riêng cho chiếc Cayenne của mình. Các mâm xe cá tính,bệ bước chân, hệ thống ống xả kép thể thao đầy uy lực chắc chắn sẽ làm cho chiếc Cayenne nổi bật hơn bao giờ hết.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về chương trình này, vui lòng liên hệ với các Chuyên Viên Tư Vấn Dịch Vụ của Porsche Việt Nam: Trung Tâm Porsche Sài Gòn theo số (+84.8) 5.4141.911 hoặc Trung Tâm Dịch vụ Porsche Hà Nội:(+84.4) 6.2888.911.

Một số hình ảnh các gói phụ kiện và phụ kiện riêng lẻ cho Porsche Cayenne: