Các dòng xe
Menu

Khám phá “kho báu bí ẩn” cùng Porsche tại Siem Reap, Cambodia

Porsche Châu Á Thái Bình Dương (PAP) đã tổ chức thành công chương trình trải nghiệm xe Porsche mang tên “Porsche Adventure Drive” vào đầu tháng 5 vừa qua. Nhằm mang đến những trải nghiệm mới và lý thú tại một trong những địa điểm khảo cổ quan trọng bậc nhất trên thế giới – khu đền cổ Angkor Wat huyền bí tại Siem Reap, Campuchia, chương trình đã được thiết kế một cách độc đáo và đầy phấn khích dành cho đội ngũ phóng viên, nhà báo đại diện các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và các khách hàng ở đây. Người tham dự được hóa thân thành những “đặc vụ”, vượt qua khó khăn, thử thách cùng truy tìm “kho báu bí ẩn”. Đặc biệt hơn nữa khi họ có cơ hội trải nghiệm hai dòng xe thể thao đa dụng (SUV) mạnh mẽ, ưu việt với các phiên bản khác nhau của cặp đôi bán chạy nhất trong gia đình Porsche: Macan và Cayenne trong suốt hành trình này.

DSC_4787

Chương trình đã quy tụ được hơn 100 đại diện truyền thông, báo chí tham dự và  một số ít khách hàng ở Campuchia. Những người tham gia được chia thành 5 nhóm khác nhau cho 5 đợt trải nghiệm. Mỗi nhóm sẽ được giao nhiệm vụ đặc biệt trong ba ngày với một ngày trải nghiệm địa hình thực tế. Ngày đầu tiên, các thành viên đến với đất nước Campuchia và làm quen với người bản địa đồng thời được thưởng thức các chương trình nhạc hội theo phong tục nơi đây với những điệu múa mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc độc đáo của người Khmer và cùng khám phá những khung cảnh đẹp tuyệt vời vào ban đêm tại xứ sở của vương quốc chùa tháp này.

Khởi động lúc 8 giờ 30 phút sáng ngày tiếp theo, các thành viên trở thành những “đặc vụ” và được hướng dẫn, giới thiệu về hành trình. Tiếp đó, các “đặc vụ” thẳng tiến đến Banteay Ampil rồi quay ngược về khu đền Ta Prohm để cùng khám phá và giải mã các bí ẩn xung quanh những công trình kiến trúc trường tồn được xây dựng từ thế kỷ thứ 12 này. Hành trình phiêu lưu và hấp dẫn đến khu đền cổ Angkor Wat buộc người tham gia phải trải qua các cung đường khác nhau từ trong thành phố, qua những đoạn đường hẹp, những khúc cua gấp hay về những vùng đất đỏ, vượt qua những cung đường địa hình hiểm trở của khu đền cổ kính. Chuyến phiêu lưu kỳ thú này là cơ hội để phô diễn phần nào tài năng, sức mạnh và độ hấp dẫn của anh em SUV Cayenne và Macan về khả năng đánh lái, vào cua cùng những tính năng off-road vượt trội đặc trưng của mỗi dòng xe. Các “đặc vụ” đều được giao phó những nhiệm vụ đặc biệt đầy thách thức và phải hoàn thành để khám phá “kho báu bí ẩn” nằm trong khu đền danh tiếng này với bộ dụng cụ chuyên biệt được PAP trang bị nhằm hỗ trợ giải mã và vượt qua các thử thách.

DSC_2085

Mở khóa thành công các câu đố hóc búa để tìm được kho báu trong chuyến phiêu lưu này thật sự là những trải nghiệm “có một không hai”. Kết thúc hành trình vào cuối ngày, các “đặc vụ” tận hưởng bữa tối ấm cúng, vui vẻ và cùng giao lưu chia sẻ những giây phút đáng nhớ trong cuộc hành trình, cũng như các thông tin, văn hóa đặc trưng của mỗi nước trong khu vực đã để lại ấn tượng sâu sắc cho từng thành viên khi tham dự chương trình.

Không gì có thể mang lại hạnh phúc cho chúng ta hơn việc được tận hưởng cảm giác lái cùng niềm đam mê. Những chiếc xe không chỉ phục vụ nhu cầu hàng ngày, mà còn có thể dễ dàng chinh phục những địa hình gồ ghề đầy thách thức. Những chiếc xe không chỉ dành cho bạn mà còn cho cả gia đình. Nếu phải tìm ra tuyệt phẩm có thể đáp ứng mọi yêu cầu, thì câu trả lời chỉ có thể là cặp đôi SUV hoàn hảo của Porsche: Macan và Cayenne.