Các dòng xe
Menu

Certified Porsche Gold Technician – Chứng nhận cao nhất dành cho các kỹ thuật viên của Porsche

Tại Porsche, hiệu suất mạnh mẽ và sự bền bỉ của những chiếc xe thể thao luôn là ưu tiên hàng đầu. Do đó, Dịch Vụ Hậu Mãi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Porsche chính là những chuyên gia duy trì sự vận hành ổn định và hiệu suất vượt trội trong suốt vòng đời của xe.

Các kỹ thuật viên của Porsche phải trải qua những khóa huấn luyện nghiệp vụ và kỳ thi kiến thức gắt gao theo tiêu chuẩn Porsche toàn cầu để đạt Chứng Nhận Kỹ Thuật Viên của Porsche (Certified Porsche Technician – ZPT).

Quá trình đào tạo và đánh giá dựa trên thâm niên kinh nghiệm, sự nâng cao về năng lực và kiến thức chuyên môn, với ba cấp bậc chứng nhận: Chứng nhận Đồng – Kỹ thuật viên, Chứng nhận Bạc – Kỹ thuật viên Hệ thống, và Chứng nhận Vàng – Chuyên gia về chẩn đoán. Để đạt Chứng nhận Vàng, kỹ thuật viên không những phải nắm rõ kiến thức chuyên môn mà còn phải chẩn đoán chính xác các vấn đề của xe trong thời gian nhất định. Không dừng lại ở đó, các kỹ thuật viên đạt Chứng nhận Vàng luôn phải trải qua quy trình đánh giá định kỳ để giữ vững cấp bậc này.

Các Trung Tâm Porsche trên toàn thế giới luôn cung cấp chất lượng dịch vụ với tiêu chuẩn đồng nhất toàn cầu đến tất cả khách hàng. Mới đây, 2 kỹ thuật viên trong đội ngũ dịch vụ của Porsche Việt Nam là anh Lê Trung và anh Nguyễn Vũ Hoàng Tiên đã đạt được Chứng nhận Vàng (Gold Level) do Porsche AG cấp, nâng tổng số chuyên viên đạt chứng nhận cao cấp này lên 4 người. Điều này giúp cho Dịch Vụ Hậu Mãi tại Porsche Việt Nam tiếp tục nâng cao tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên dịch vụ, mang lại sự yên tâm cho khách hàng của Porsche.