Các dòng xe
Menu

Porsche Macan hoàn toàn mới

MA14T03OX0014

Mãn nhãn.

Porsche Macan mới.

Cuộc sống thăng hoa.

Porsche bổ sung vào bộ sưu tập của mình với một dòng xe hoàn toàn mới – Macan. Macan là bước tiến chiến lược của Porsche nhằm thâm nhập vào phân khúc xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ và thiết lập nên những tiêu chuẩn mới cho việc lái xe năng động và cảm giác lái xe thoải mái trên đường bằng phẳng hay trên các địa hình với điều kiện không thuận lợi.

Khả năng phanh và tăng tốc tối đa, công suất động cơ mạnh mẽ, sự linh hoạt cùng với sự chính xác tối ưu ở những góc cua. Tất cả các tính năng thiết kế cho Macan được tạo ra để mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống nhộn nhịp ở đô thị mà vẫn đảm bảo được hiệu suất thể thao xuất sắc cho việc lái xe hàng ngày.

MA14T02OX0012

Macan toát lên phong cách thể thao mạnh mẽ, có thể được nhận thấy ngay qua các thiết kế bên ngoài. Nét thiết kế của Macan tập trung vào tính lái năng động và bề rộng, được tiếp tục áp dụng vào nội thất của Porsche Macan. Các đường nét hiện đại, chuyển đổi một cách tinh tế cùng với tay nghề chất lượng cao tạo nên sự pha trộn hài hòa giữa tính thể thao, chất lượng và sự sang trọng.

Niềm tự hào của Macan là khả năng vận hành vượt trội không có đối thủ trong phân khúc của mình. Nắp ca-pô bao quanh với những đường gân tinh tế làm nổi bật nét thể thao thanh lịch và tính năng động đều hội tụ ở Macan. Nhiều yếu tố thiết kế của Macan được thừa hưởng từ các xe thể thao khác của Porsche và được biến tấu một cách tinh tế, đánh dấu sự ra đời của chiếc xe thể thao đầu tiên trong phân khúc xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ.

Porsche Macan mạnh mẽ và sẵn sàng thể hiện bất cứ lúc nào, cũng như sức mạnh bền bỉ trên mọi cung đường địa hình thử thách. Sự vận hành linh hoạt của Macan được thể hiện rõ qua các thông số kỹ thuật. Macan mới ra mắt với 2 phiên bản: Macan S và Macan Turbo. Tất cả các phiên bản của dòng xe Macan đều được trang bị hệ thống truyền dẫn 4 bánh toàn phần chủ động và bộ ly hợp đa đĩa được điều khiển bằng điện, hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép PDK. Macan S được trang bị động cơ V6 3,0 lít tăng áp kép, cung cấp 340 mã lực, tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 5,4 giây (hoặc 5,2 giây với gói kích hoạt thể thao tùy chọn). Macan Turbo động cơ V6 3,6 lít với bộ tăng áp kép, được sử dụng đầu tiên cho một dòng xe của Porsche, cung cấp 400 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 4,8 giây (4,6 giây khi kích hoạt gói thể thao), tốc độ tối đa là 266 km/h.

Nét đặc trưng của Macan bao gồm các tỷ lệ về thiết kế và lốp xe hỗn hợp trên mâm xe lớn. Động cơ, hệ thống truyền dẫn và hộp số tự động PDK mang lại cho Macan một phong cách hiệu quả và năng động trên đường bằng phẳng và đường địa hình, tạo nên một cảm giác thực sự khi lái xe Porsche. Các ghế ngồi của người lái và hành khách có thể được điều chỉnh ở vị trí thấp như trên các xe thể thao.

MA14T02OD0002

Một cải tiến mới nhất của hệ thống truyền dẫn toàn phần là hệ thống quản lý lực kéo của Porsche (PTM) tạo nên một trong những hệ thống truyền động mạnh mẽ nhất trên thế giới. Hệ thống điều phối lực kéo vector cao cấp của Porsche (PTV Plus) được thiết kế lại dành riêng cho cho Macan, hệ thống Quản lý thông tin của Porsche (PCM). Các tùy chọn của Porsche bao gồm Hệ thống đèn năng động của Porsche có chức năng điều chỉnh độ sáng của đèn pha phù hợp với mật độ giao thông phía trước và các xe đang đi theo chiều ngược lại.

Ma can được trang bị hệ thống âm thanh vòm Burmester ® High-End Surround biến trải nghiệm hòa vào với cảm xúc của chất lượng âm thanh cao nhất: 16 kênh khuếch đại với tổng công suất hơn 1.000 watt, gồm 16 loa bao gồm một loa siêu trầm 300 watt với hoạt động âm thanh khuếch đại kỹ thuật số.