Các dòng xe
Menu

Porsche tại Triển lãm Ô Tô Quốc Tế Việt Nam 2015

Đến với Triển lãm Ô Tô Quốc Tế Việt Nam 2015, diện tích trưng bày 500m2 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ dường như chưa đủ để Porsche trình diễn 8 mẫu xe thể thao đẳng cấp thuộc 5 dòng xe Macan, Cayenne, Panamera, Boxster và siêu phẩm 911 GT3 RS.

Khu trưng bày của Porsche đã nhận được sự quan tâm và yêu thích của khách tham quan bởi những trải nghiệm đẳng cấp và thể thao mà thương hiệu mang lại. Dòng xe 911 GT3 RS phiên bản “Martini Racing” là mẫu xe được quan tâm nhiều nhất tại triển lãm với thiết kế thể thao ấn tượng, động cơ cải tiến và hiệu suất ưu việt. Thu hút khách tham quan không kém là các dòng xe SUV cỡ trung và cỡ lớn Macan và Cayenne. Phiên bản Gran Turismo Panamera và phiên bản “roadster” mui trần Boxster cũng tạo ấn tượng đặc biệt tại triển lãm bởi sự sang trọng và cá tính không thể nhầm lẫn. Bên cạnh “linh hồn” là các mẫu thể thao độc đáo, Porsche còn mang đến chương trình biểu diễn nghệ thuật đầy cảm xúc và không gian phụ kiện Porsche độc quyền dành cho tất cả người hâm mộ.

Porsche là thương hiệu luôn phát triển cùng với triết lý xe thể thao thực thụ và không ngừng mang đến dịch vụ đẳng cấp hàng đầu trên toàn thế giới. Các hoạt động của Porsche tại Việt Nam là một sự cam kết của thương hiệu đối với khách hàng và người hâm mộ tại Việt Nam về sản phẩm xuất sắc cũng như dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khắt khe của Porsche trên toàn cầu.