Các dòng xe
Menu

Porsche Việt Nam ra mắt thế hệ 911 mới và giới thiệu Porsche World Roadshow 2016

Buổi họp báo giới thiệu dòng xe 911 thế hệ mới

Ngày 9 tháng 3 năm 2016, tại Trung tâm Porsche Sài Gòn, Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín – Nhà phân phối chính thức duy nhất thương hiệu xe Porsche – tổ chức buổi họp báo ra mắt thị trường ô tô Việt Nam thế hệ thứ bảy của dòng xe 911 mới, dòng xe thể thao danh giá mang tính biểu tượng của Porsche. Tại Việt Nam, 911 thế hệ mới chào sân với các phiên bản đa dạng bao gồm 911 Carrera, 911 Carrera 4, 911 Turbo và các phiên bản “S”.

Ông Andreas Klingler – Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam tự hào chia sẻ: “911 là biểu tượng của thương hiệu Porsche, cũng là một trong những mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới trong nhiều thập kỷ qua. Việc ra mắt thế hệ mới là sự tái khẳng định vị thế chiếc xe tốt nhất trong phân khúc xét trên yếu tố hiệu suất và hiệu quả nhiên liệu. 911 thế hệ mới được trang bị tối đa với động cơ đối đỉnh tăng áp mới, khung xe cải tiến giúp cân bằng tối ưu hiệu suất và tiện nghi cùng hệ thống thông tin giải trí mới. Với mỗi một thế hệ mới, Porsche luôn không ngừng nỗ lực cải thiện tính tiện nghi khi lái hàng ngày với hiệu suất trên đường đua lẫn sự đột phá trong thiết kế, tạo nên những phiên bản ấn tượng hơn so với thế hệ tiền nhiệm.”

TAN_0146

Giới thiệu chương trình “Trải Nghiệm Xe Porsche World Roadshow 2016”

Trong khuôn khổ buổi Họp báo ra mắt dòng xe 911 thế hệ mới tại Trung tâm Porsche Sài Gòn, Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín – Nhà phân phối chính thức duy nhất thương hiệu xe Porsche tại Việt Nam – chính thức giới thiệu Chương trình Trải nghiệm xe Porsche World Roadshow 2016 (PWRS) lần đầu tiên được tổ chức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 21 đến hết ngày 29 tháng 3 năm 2016.

Porsche World Roadshow (PWRS) là một trong những sự kiện trải nghiệm xe đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế của Porsche toàn cầu, đã thu hút hơn 42.000 khách hàng tiềm năng tại hơn 45 quốc gia trong suốt những năm qua. Đồng hành cùng Porsche tại sự kiện này là Ngân hàng TMCP Quân Đội và hãng lốp xe danh tiếng Michellin. Trong suốt 9 ngày, khách mời sẽ được trải nghiệm cảm giác lái chân thật nhất khi trực tiếp cầm lái những chiếc xe thể thao Porsche đích thực chưa từng xuất hiện tại Việt Nam dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm đến từ Đức. Hơn thế nữa, sự quy tụ lần đầu tiên của 22 mẫu xe thể thao hiệu suất cao đình đám của Porsche hứa hẹn sẽ gây ấn tượng khó quên cho người tham dự.