Các dòng xe
Menu

Chương trình trải nghiệm Porsche World Roadshow 2016 diễn ra thành công tại Việt Nam

Từ ngày 21.03 đến ngày 29.03.2016, Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín – Nhà phân phối chính thức duy nhất thương hiệu xe Porsche tại Việt Nam đã tổ chức thành công Chương trình “Trải nghiệm Porsche World Roadshow 2016” tại khu vực Phú Mỹ Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt 9 ngày sự kiện, tất cả khách tham dự bao gồm đại diện các cơ quan truyền thông báo chí và các khách mời quan trọng đã có cơ hội trải nghiệm 22 mẫu xe thể thao đình đám trong không gian được dành riêng cho Porsche ngay tại trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Các mẫu xe được nhập khẩu trực tiếp từ trụ sở chính của Porsche tại Đức đã góp mặt trong sự kiện bao gồm: Macan Turbo, Cayenne Turbo S, Panamera Turbo S, Cayman GT4, Boxster GTS, 911 Targa 4 GTS, 911 GT3 RS và đặc biệt là sự hiện diện của các phiên bản mới ra mắt thuộc thế hệ thứ bảy của dòng xe 911 như 911 Carrera, 911 Carrera S, 911 Carrera 4S hay 911 Turbo S.

Với số lượng người tham dự được giới hạn, mỗi khách mời đều có cơ hội trải nghiệm đầy đủ 4 bài tập đã được các chuyên gia huấn luyện thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam. Đối với bài tập Slalom, khách mời được trực tiếp cầm lái phiên bản Boxster GTS linh hoạt và đặc biệt cân bằng để thực hiện các kỹ năng đánh lái gấp, tránh chướng ngại vật và phanh hiệu quả. Trong bài tập Off-road, khách mời được trải nghiệm khả năng vận hành ưu việt và các hệ thống hỗ trợ xuất sắc của dòng xe Cayenne để thử thách kỹ năng lái xe của mình trên đường mấp mô, đồi dốc cao và mặt phẳng nghiêng 45 độ. Ở bài tập Braking (Phanh), khách mời được trải nghiệm khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/giờ chỉ trong 2,9 giây và hệ thống phanh hoàn hảo đáng kinh ngạc của mẫu 911 Turbo S mới của Porsche với công suất lên đến 580 mã lực. Không kém phần hấp dẫn là bài tập chạy đường trường, khách mời được ngồi sau vô-lăng của các dòng xe khác nhau để cảm nhận các tính năng vận hành vượt trội cũng như hệ thống hỗ trợ và an toàn của Porsche trên đường phố. Màn trình diễn Hot Laps đầy phấn khích cuối chương trình là món quà đặc biệt từ đội ngũ huấn luyện viên, khép lại chuỗi hoạt động sôi nổi trong trọn một ngày “sống cùng Porsche”.

“Tôi rất vui mừng khi chương trình Trải nghiệm Porsche World Roadshow lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam đã thành công tốt đẹp ngoài sự mong đợi. Chúng tôi có một đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu về ô tô đến từ Đức. Họ đã góp phần quan trọng giúp chúng tôi có thể tổ chức sự kiện này một cách hoàn hảo nhất. Tất cả các khu vực và các bài tập đều được thiết kế rất chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn cao nhất của Porsche cùng với sự hiện diện của 22 mẫu xe, trong đó có các mẫu xe đua thể thao hiệu suất cao hay các dòng xe chạy địa hình. Tôi thực sự rất hạnh phúc và tự hào cho thành công của sự kiện tuyệt vời này”, ông Andreas Klingler – Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam – chia sẻ.

Đồng hành cùng Porsche World Roadshow là đối tác Michelin, nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới. Michelin mang đến những sản phẩm lốp xe cao cấp sử dụng trên các dòng xe hiệu suất cao như 911 GT3 RS và Cayman GT4. Ngoài ra, Ngân hàng TMCP Quân Đội cũng giới thiệu những dịch vụ và gói ưu đãi tài chính đặc biệt đến khách tham dự sự kiện.