Các dòng xe
Menu

Sở hữu Macan và du ngoạn nước Đức cùng Porsche 01.01 – 31.01.2017

Kính chào Quý khách,

Tiếp nối thành công của những chuyến trải nghiệm trong năm 2016 và chào đón Năm mới 2017, Porsche đặc biệt dành tặng chuyến du lịch trải nghiệm Porsche Tour Backstage kéo dài 4 ngày đến nước Đức vào năm 2017, trị giá 160.000.000 đồng cho tất cả khách hàng mua xe Macan mới (bao gồm phiên bản Macan, Macan S và Macan GTS) trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến hết ngày 31 tháng 1 năm 2017.

Tập trung vào trải nghiệm của khách hàng là định hướng của Porsche trong suốt quá trình phát triển. Chuyến du lịch trải nghiệm Porsche Tour Backstage lần này dành cho những ai hâm mộ dòng xe Macan – dòng xe SUV cỡ trung của Porsche đã tạo nên những thành công rực rỡ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Stuttgart và Leipzig là cội nguồn của lịch sử Porsche với vô vàn cảm xúc. Đây chính là nơi chúng tôi đã biến ước mơ về một tuyệt phẩm xe thể thao trở thành hiện thực. Chúng tôi rất hân hạnh được đưa Quý khách tham quan Bảo tàng Porsche và khám phá hai nhà máy của Porsche tại Stuttgart và Leipzig. Quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình chế tạo nên những tác phẩm dành riêng cho cảm giác lái và cảm nhận trực tiếp điều này khi cầm lái những mẫu xe Porsche mới nhất trên từng dặm đường băng qua lâu đài cổ Odenwald và khu rừng Thuringian, hay thoải mái nhấn ga trên các cao tốc nổi tiếng của nước Đức. Không chỉ là một chuyến du lịch thông thường, Porsche Tour Backstage chính là hành trình khám phá những vùng đất đã tạo nên thương hiệu Porsche.

Chương trình ưu đãi được áp dụng với các điều kiện và điều khoản kèm theo, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Kinh Doanh của Porsche Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.
(Tp. Hồ Chí Minh: 0909 768 911/ Hà Nội: 0903 168 911).

 

Trân trọng,
Phòng Kinh Doanh
Porsche Việt Nam