Các dòng xe
Menu

Sự kiện Porsche Night 2014 đầu tiên tại Việt Nam

Năm 2014, sau thành công khi ra mắt mẫu xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ Macan vào tháng 10 và đánh dấu sự trở lại tại Triển lãm Ô tô Việt Nam vào tháng 11, Porsche Việt Nam đã tổ chức sự kiện Porsche Night 2014 nhằm tri ân đến tất cả những người bạn đồng hành và ủng hộ Porsche Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Ông Andreas Klingler, Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam


Sự kiện Porsche Night 2014 được tổ chức vào ngày 6 tháng 12 tại thủ đô Hà Nội là dịp hội ngộ đặc biệt của những người hâm mộ Porsche tại khu vực phía Bắc với những mẫu xe nổi tiếng của thương hiệu xe thể thao hàng đầu đến từ nước Đức. 

Tại sự kiện, khách mời đã có dịp thưởng lãm những phiên bản mới nhất của các dòng xe Cayenne, Macan, Panamera, phiên bản trưng bày của 919 Hybrid và mẫu xe cổ điển 911 (964). Ông Andreas Klingler, Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam tự hào giới thiệu về hai Trung tâm Porsche tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ông mang đến những thông tin đầy lạc quan khi nói về sự phát triển của Porsche tại Việt Nam: “Chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ trong năm 2014 và dự kiến số lượng xe giao cho khách hàng sẽ lên đến 120 vào thời điểm cuối năm. Đây là kỷ lục không thể phủ nhận đối với một hãng sản xuất ô tô cao cấp, đặc biệt tại một thị trường có thuế suất cao như Việt Nam”. Ngoài ra, ông cũng đặc biệt nhấn mạnh về tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ khách hàng, một trong những ưu tiên hàng đầu của Porsche. 

Cũng trong sự kiện này, Porsche Việt Nam đã mang đến những màn trình diễn nghệ thuật độc đáo và đẳng cấp cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt dành riêng cho khách mời tham dự với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.


Sự kiện Porsche Night 2014 đã diễn ra thành công và đây được xem là một món quà cuối năm đầy ý nghĩa dành tặng riêng cho người hâm mộ Porsche tại khu vực phía Bắc sau nhiều năm chờ đợi.