Các dòng xe
Menu

Trải nghiệm đẳng cấp Porsche tại thành phố Vinh, Nghệ An 18-19/04/2015

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội đánh giá khách quan trước khi quyết định mua xe, cũng như tạo điều kiện cho người hâm mộ Porsche được lái thử và trải nghiệm những tinh hoa công nghệ đến từ nước Đức, Porsche Việt Nam đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm xe Porsche” tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An trong hai ngày 18 và 19 tháng 4 năm 2015.

Porsche Việt Nam đã mang đến chương trình ba mẫu xe với ba trải nghiệm vận hành hoàn toàn khác nhau. Chiếc saloon sang trọng phong cách GT, được mệnh danh là 911 bốn cửa: Panamera; chiếc xe thể thao trong phân khúc SUV với hệ thống xả thể thao và chức năng SPORT: Cayenne; chiếc SUV cỡ nhỏ linh hoạt và mạnh mẽ đến bất ngờ: Macan.

Bên cạnh việc được các chuyên viên giới thiệu và tư vấn về các dòng xe, khách hàng còn được trực tiếp cảm nhận hiệu suất ưu việt cũng như tính năng động vượt trội của những mẫu xe thể thao sang trọng và đẳng cấp của Porsche. Các hoạt động đã khiến cho bầu không khí hai ngày cuối tuần tại thành phố Vinh trở nên sống động khác thường.

Ngoài ra, Porsche cũng đem đến chương trình kiểm tra kỹ thuật và tư vấn miễn phí dành cho những khách hàng đã sở hữu xe Porsche tại Nghệ An và khu vực lân cận với dịch vụ kiểm tra 24 điểm kỹ thuật và miễn phí một số dịch vụ khác.