Các dòng xe
Menu

Trải nghiệm phong cách xe thể thao Porsche tại thành phố Cần Thơ 27-28/06/2015

Trong hai ngày 27 – 28.6.2015, sáu chiếc Porsche thuộc bốn dòng xe khác nhau đã hội tụ tại resort Victoria thành phố Cần Thơ nhằm mang lại cho khách hàng tại đây cũng như khu vực lân cận những trải nghiệm đằng sau tay lái chân thật nhất trong chương trình Trải nghiệm xe Porsche.

Hai phiên bản trưng bày trong chương trình là Cayenne V6 3,6 lít – chiếc SUV thể thao thành công bậc nhất trong phân khúc – và Boxster – xe mui trần đoạt giải “Thiết kế của năm 2013” do tạp chí Automobile Magazine công bố. Porsche Việt Nam cũng chọn Cần Thơ là điểm đến đầu tiên của mẫu xe lái thử Boxster màu Vàng Racing và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như người hâm mộ Porsche. Các dòng xe chủ đạo khác của Porsche tại thị trường Việt Nam là Panamera, Cayenne và Macan cũng góp mặt tại sự kiện này với nhiều trang bị tùy chọn trong Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche. Bên cạnh việc giới thiệu các dòng xe, Porsche cũng đem đến chương trình kiểm tra kỹ thuật và tư vấn miễn phí tại chỗ dành cho những khách hàng đã sở hữu xe Porsche tại thành phố Cần Thơ và khu vực lân cận với dịch vụ kiểm tra 24 điểm kỹ thuật và các dịch vụ cơ bản khác.

Porsche Việt Nam đã mang đến những trải nghiệm đậm tính thể thao và thỏa mãn thị giác đối với khách tham dự và người yêu mến thương hiệu Porsche tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, đồng thời, tiếp nối thành công của chuỗi các chương trình Trải nghiệm xe Porsche được tổ chức thường xuyên tại Việt Nam.