Các dòng xe
Menu

Trải nghiệm xe Porsche tại Bình Dương 15 & 16.3.2014

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng cơ hội trực tiếp lái, trải nghiệm và cảm nhận những tính năng vận hành thể thao ưu việt của Porsche Panamera và Porsche Cayenne; cũng như giới thiệu mẫu Panamera 2014 xanh ánh kim với bộ mâm 20 inch kiểu Turbo Design hoàn toàn mới; đồng thời tăng độ nhận biết thương hiệu Porsche tại các địa phương khác ngoài 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Porsche Việt Nam đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm xe Porsche” tại Bình Dương 15 và 16 tháng 3 năm 2014.

Nhân dịp này các khách hàng chưa biết đến hoặc còn chưa hiểu rõ về sản phẩm hay chưa biết nhiều về thương hiệu cũng được nhóm giới thiệu chi tiết. Nhiều khách hàng đã lái thử và cảm nhận trọn vẹn tính năng vận hành xe trên cung đường thử nhờ mật độ xe thấp. Các khách hàng tỏ ra rất thích thú vì đã thấy được sự khác biệt rõ rệt, độ an toàn, khả năng vận hành vượt trội cùng những tính năng ưu việt của xe hơi Porsche so với những dòng sản phẩm cùng hạng khác.

IMG_5041

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng số lượng khách mời tham gia chương trình lái thử xe vẫn lên đến con số ba mươi mốt, chưa kể gia đình và bạn bè. Ngoài ra chương trình còn kết nối với nhiều khách hàng quan tâm đến các dòng xe của Porsche và tạo độ lan tỏa rộng trong khu vực đến các đối tượng khách chưa biết đến thương hiệu.

Bên cạnh đó, đại diện cho giới báo chí và các phương tiện truyền thông tại địa phương cũng đã rất hào hứng tham dự và đưa tin về chương trình. Đây là ý tưởng kết hợp trải nghiệm và trưng bày tuyệt vời giúp đẳng cấp của thương hiệu Porsche lan tỏa rộng và sâu hơn đến đối tượng khách hàng tại các khu vực tiềm năng khác ở Việt Nam.