Các dòng xe
Menu

Ưu Đãi Dịch Vụ Làm Đẹp Xe Cao Cấp 12.12.2016 – 25.01.2017

Kính chào Quý khách,

Việc làm đẹp một chiếc xe đẳng cấp như Porsche luôn cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Vậy nên hãy để chúng tôi làm điều đó giúp bạn. Các chuyên viên được đào tạo chuyên biệt cho dịch vụ “Làm Đẹp Xe Cao Cấp” sẽ chăm sóc chiếc Porsche của bạn trông luôn như mới. Dịch vụ bao gồm những công việc làm sạch và đánh bóng từng chi tiết nhỏ nội thất, khoang máy cũng như ngoại thất chiếc xe để duy trì độ sáng bóng của màu sơn theo thời gian.

Mỗi khách hàng đăng ký “Dịch Vụ Làm Đẹp Xe Cao Cấp” trong thời gian chương trình ưu đãi sẽ được kiểm tra 24 Điểm Kỹ Thuật miễn phí cho xe của mình và nhận một móc chìa khóa da độc quyền trong “Bộ sưu tập thời trang và phụ kiện Porsche” như món quà đặc biệt mùa Tết từ chúng tôi.

Đồng thời, chúng tôi còn ưu đãi 15% cho một số sản phẩm chăm sóc xe để Quý khách có thể tự tay chăm sóc cho chiếc Porsche yêu quý của mình chuyên nghiệp như tại hãng.

Tôi và toàn thể nhân viên chân thành cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Dịch vụ Hậu mãi trong năm vừa qua. Kính chúc Quý khách một mùa Tết an lành và năm mới 2017 sung túc thịnh vượng.

Vui lòng tham khảo tài liệu tại đây hoặc liên hệ Đội ngũ Dịch vụ của chúng tôi để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi hấp dẫn này:
Tp. HCM: (08) 5 4141 911
Hà Nội:    (04) 6 2888 911

Trân trọng,

Peer Marzahn
Giám đốc Hậu mãi