Các dòng xe
Menu

Ưu đãi mùa lễ hội cuối năm

Kính chào Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm thương hiệu Porsche cũng như Dịch vụ Hậu mãi của chúng tôi trong suốt năm vừa qua. Tháng 12 – tháng cuối cùng trong năm – luôn là thời điểm ngập tràn không khí háo hức của mùa lễ hội. Nhân cơ hội này, chúng tôi hân hạnh dành tặng Quý khách hai Chương trình Ưu đãi đặc biệt chào đón Giáng Sinh và Năm Mới:

Bộ sưu tập thời trang của Porsche (01.12.2015 – 14.01.2016)

Quý khách đã có dự định tặng gì cho những người thân yêu của mình vào dịp Giáng Sinh năm nay? Các sản phẩm trong Bộ sưu tập thời trang của Porsche sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho các tín đồ Porsche. Độc đáo, tiện dụng và đa dạng, bộ sưu tập dành cho “fan hâm mộ” ở mọi lứa tuổi, từ đồ chơi trẻ em được thiết kế bắt mắt đến quần áo người lớn theo xu hướng thể thao hiện đại, từ xe mô hình với chi tiết mô phỏng tinh xảo đến đồng hồ đeo tay cao cấp lịch lãm. Ưu đãi 15% trọn bộ sưu tập hiện có tại các Trung tâm Porsche. Vui lòng đến showroom của chúng tôi để được tư vấn và xem sản phẩm trực tiếp hoặc truy cập tại đây.

Dịch vụ làm đẹp xe cao cấp (21.12.2015 – 03.02.2016)

Hãy để chiếc Porsche đẳng cấp của Quý khách luôn được như mới với “Dịch vụ làm đẹp xe cao cấp” độc quyền của chúng tôi. Dịch vụ bao gồm công việc làm sạch và làm đẹp toàn bộ chiếc xe để duy trì độ sáng bóng của màu sơn theo thời gian. Mỗi khách hàng đăng ký “Dịch vụ làm đẹp xe cao cấp” trong thời gian chương trình ưu đãi sẽ được kiểm tra 24 điểm kỹ thuật miễn phí cho xe của mình và nhận một xe mô hình (tỉ lệ 1:43) trong “Bộ sưu tập thời trang của Porsche”. Đồng thời, áp dụng 15% ưu đãi cho các bộ sản phẩm chăm sóc xe để Quý khách có thể tự tay chăm sóc chiếc Porsche yêu quý của mình theo các bước chuyên nghiệp như tại Hãng.

Vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ Đội ngũ Dịch vụ của chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi hấp dẫn này (TP. HCM: (08) 5.4141.911/ Hà Nội: (04) 6.2888.911).

Tôi và toàn thể nhân viên Bộ phận Hậu mãi kính chúc Quý khách tận hưởng Giáng Sinh ấm áp bên gia đình và bạn bè, một mùa Tết an lành và Năm Mới 2016 an khang thịnh vượng.

 

Trân trọng,

Peer Marzahn
Giám đốc Hậu mãi

Công Ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín