Các dòng xe
Menu

Trải nghiệm lái xe toàn cầu

Porsche Sport Driving School

Niềm vui lái xe trên đường đua, đường chạy địa hình và vòng quanh thế giới

Đến cuối cùng, điều cốt lõi của Porsche Driving School chính là giúp bạn đạt được mục tiêu một cách an toàn. Trong khi lái xe hàng ngày và, tất nhiên, trên đường đua. Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội để tăng cường an toàn lái xe và mở rộng kỹ năng lái xe của bạn. Từ những điều cơ bản về kiểm soát xe qua việc áp dụng cho chiếc xe đua của riêng bạn. Bạn quyết định hành trình sẽ đi – và chúng tôi sẽ từng bước một hướng dẫn bạn đến địch. Ở các cấp độ đào tạo khác nhau. Tại 1 trong 16 địa điểm. Với tiêu chuẩn giống hệt nhau trên toàn thế giới.

Xem thêm
Porsche Travel Club

Sự mê hoặc của Porsche trên các tuyến đường đẹp nhất thế giới.

Cách tốt nhất để kết hợp niềm vui lái xe và tình yêu đi du lịch là gì? Các tour du lịch được cung cấp bởi Câu lạc bộ Du lịch Porsche. Dọc theo con đường ven biển quanh co, uốn lượn dài bất tận, hoặc xung quanh cảnh quan ngoạn mục. Ở Đức, Châu Âu hoặc trên toàn thế giới. Một điều chắc chắn rằng: bạn sẽ được trang bị nhiều kiến thức mới – với người bạn đồng hành tốt nhất của khóa học: một chiếc Porsche.

Xem thêm
Porsche Driving Experience Winter

Trải nghiệm lái xe độc ​​đáo ở Cực Bắc

Trải nghiệm môn thể thao mùa đông theo một góc nhìn mới: phía sau tay lái. Đó chính là mục tiêu của chúng tôi với Porsche Driving Experience Winter. Đường đua phủ đầy băng tuyết. Tràn đầy sự phấn khích và niềm vui lái xe. Cùng rất nhiều khúc cua ngoạn mục. Đây là những chất xúc tác cho năm chương trình mùa đông của Porsche Driving Experience. Bạn sẽ ngạc nhiên về những giới hạn mà mình có thể bức phá.

Xem thêm
Porsche World Expedition

Một lần vòng quanh thế giới. Đầy phấn khích.

Nổi da gà ngay khi bấm nút khởi động. Nghẹt thở trong mỗi khúc cua. Niềm hứng khởi trong từng gia tốc. Cảm giác chỉ có người lái Porsche mới hiểu được điều này. Tận hưởng trải nghiệm này trên hàng ngàn cây số. Độc nhất. Porsche World Expedition mang lại những trải nghiệm tuyệt vời lần đầu tiên trong đời và một cái nhìn mới về thế giới – trong điều kiện thiên nhiên đa dạng và khắc nghiệt.

Xem thêm