Các dòng xe
Menu

Bảo hành

Bảo Hành Xe Mới – 4 năm, không giới hạn cây số. Tất cả xe Porsche mới được phân phối chính hãng bởi Porsche Việt Nam được trang bị tiêu chuẩn với gói Bảo Hành Xe Mới 4 năm, không giới hạn số km, không bảo hành đối với các khiếm khuyết không mong muốn từ sản xuất.

Xem thêm

Gia Hạn Bảo Hành Chứng Nhận bởi Porsche – lên đến 15 năm hoặc 200.000 km. Ngay cả khi Bảo Hành Xe Mới hết hạn, chủ nhân xe Porsche có thể tùy chọn gia hạn bảo hành xe với Gia Hạn Bảo Hành Chứng Nhận bởi Porsche lên đến 15 năm hoặc 200.000 km.

Xem thêm

Bảo Hành Màu Sơn – 3 năm, không giới hạn cây số. Porsche điều hành các xưởng sơn hiện đại nhất thế giới, nhằm đảm bảo chất lượng và bề mặt sơn cao cấp. Vì thế, mỗi chiếc Porsche được bảo hành bởi gói Bảo Hành Sơn 3 năm chống lại các khiếm khuyết về sơn.

Xem thêm

Bảo Hành Thân Vỏ – 12 năm, không giới hạn cây số. Nhờ vào công nghệ khung xe mạ kẽm nhúng nóng và lớp bảo vệ chống gỉ sét cao cấp, mỗi chiếc Porsche được trang bị Bảo Hành Dài Hạn 12 năm chống gỉ sét trên thân vỏ.

Xem thêm

Bảo Hành Phụ Tùng – 2 năm, không giới hạn cây số. Tất cả phụ tùng Porsche chính hãng, phụ tùng thay thế và phụ kiện được phân phối bởi Porsche Việt Nam, được bảo hành với gói Bảo Hành Phụ Tùng 2 năm.

Xem thêm