Các dòng xe
Menu

Bảo hành

Bảo Hành Màu Sơn – 3 năm, không giới hạn cây số. Porsche điều hành các xưởng sơn hiện đại nhất thế giới, nhằm đảm bảo chất lượng và bề mặt sơn cao cấp. Vì thế, mỗi chiếc Porsche được bảo hành bởi gói Bảo Hành Sơn 3 năm chống lại các khiếm khuyết về sơn.

Xem thêm

Bảo Hành Thân Vỏ – 12 năm, không giới hạn cây số. Nhờ vào công nghệ khung xe mạ kẽm nhúng nóng và lớp bảo vệ chống gỉ sét cao cấp, mỗi chiếc Porsche được trang bị Bảo Hành Dài Hạn 12 năm chống gỉ sét trên thân vỏ.

Xem thêm

Bảo Hành Phụ Tùng – 2 năm, không giới hạn cây số. Tất cả phụ tùng Porsche chính hãng, phụ tùng thay thế và phụ kiện được phân phối bởi Porsche Việt Nam, được bảo hành với gói Bảo Hành Phụ Tùng 2 năm.

Xem thêm

Tất cả xe Porsche mới được phân phối chính hãng bởi Porsche Việt Nam sở hữu chế độ bảo hành 4 năm, bao gồm 3 năm Bảo Hành Xe Mới và 1 năm Gia Hạn Bảo Hành. Áp dụng điều khoản và điều kiện theo từng gói bảo hành. Tham khảo thêm các điều khoản […]

Xem thêm

Chúng tôi tin tưởng về chất lượng của những chiếc xe thể thao Porsche. Đây là lý do vì sao Chương trình Gia hạn Bảo hành cho phép bạn gia hạn các gói bảo hành từ 1, 2 hay 3 năm, tối đa đến 15 năm hoặc 200.000 km. Để thuận tiện hơn, các gói […]

Xem thêm