Các dòng xe
Menu
Banner image

Bộ sưu tập phong cách sống Porsche

Ưu đãi Bộ sưu tập Phong cách sống Motorsport

Sống cùng không khí cuồng nhiệt của giải đua Le Mans huyền thoại với Bộ sưu tập Phong cách sống độc quyền từ Porsche. Cảm nhận tinh thần thể thao nguyên bản trong từng thiết kế trang phục và phụ kiện.

Xem thêm
Dành cho Nam

Trang phục từ Bộ sưu tập phong cách sống Porsche đều thiết thực và đơn giản, nhưng cũng mang vẻ thanh lịch thuần khiết. Áo khoác, áo thun thể thao hay áo polo cổ điển đều mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho quý khách. Sự kết hợp độc của tính năng, vẻ thể thao và phong cách chắc chắn đảm bảo quý khách nổi bật giữa đám đông.

Xem thêm
Dành cho Nữ

Dù quý khách tận hưởng thời gian tại bãi biển hay mua sắm trong thành phố, các sản phẩm dành cho nữ từ Bộ sưu tập phong cách sống Porsche sẽ luôn vừa vặn với quý khách. Các sản phẩm dành cho nữ đều cuốn hút và thời thượng với những điểm nhấn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo của Porsche.

Xem thêm
Dành cho Trẻ em

Cùng mang thương hiệu Porsche như những sản phẩm khác. Trang phục dành cho trẻ em từ Bộ sưu tập phong cách sống Porsche kết hợp giữa chất lượng cao cấp và thiết kế nổi bật. Đối với trẻ em, trang phục thoải mái rất quan trọng, trong khi cha mẹ thường lựa chọn dựa trên chất lượng cơ bản và dáng vẻ của sản phẩm. Bộ Sưu Tập Thời Trang Porsche đã thành công trong việc cùng thỏa mãn mong đợi từ trẻ em và cha mẹ. Vật liệu, tay nghề khéo léo và thiết kế tạo nên một sự phối hợp hoàn hảo. Và tất nhiên, Porsche cũng cung cấp một loạt các trang phục thể thao đầy thoải mái cho thành viên nhỏ bé nhất của gia đình.

Xem thêm
Mô hình xe

Nhiều người không chỉ đam mê mà còn thực sự mong muốn sưu tập mô hình các dòng xe Porsche. Các mô hình đều chi tiết và mô phỏng đúng thực tế, mô hình xe Porsche dù lớn hay nhỏ đều mang lại sự phấn khích. Thương hiệu vẫn giữ vững các tiêu chuẩn chất lượng. Nhấn mạnh trên tất cả các chi tiết của mô hình xe, giống như trên phiên bản xe gốc. Vật liệu và kỹ thuật chế tác thủ công theo tiêu chuẩn cao nhất. Tỉ lệ mô hình bao gồm dòng xe nổi tiếng cũng như những dòng xe thương mại và dòng xe đua. Hộp kính cao cấp là nơi hoàn hảo để trưng bày những chiếc xe mô hình này.

Xem thêm
Phong cách sống

Các sản phẩm từ Bộ sưu tập phong cách sống Porsche mang lối sống năng động đến nhà, văn phòng và kỳ nghỉ của quý khách. Các nhà thiết kế của Porsche và Porsche Design luôn tạo dấu ấn trong thế giới xe và sản phẩm. Các sản phẩm từ Porsche bao gồm mọi thứ từ khuy măng séc và kính mát cổ điển đến bình đựng champagne sang trọng. Nhiều sản phẩm phong cách sống trang nhã và độc đáo là quà tặng lý tưởng cho người đam mê Porsche và cho tất cả mọi người khát khao trở thành một người đam mê Porsche đích thực.

Xem thêm
Túi & vali

Mỗi người cần mỗi kiểu hành lý khác nhau cho kỳ nghỉ hay chuyến công tác, tùy theo yêu cầu. Nhiều người thích loại va-li nhỏ gọn, thiết thực trong khi người khác lại chọn túi du lịch độc đáo. Bộ sưu tập phong cách sống Porsche mang lại các sản phẩm du lịch phù hợp mọi nhu cầu. Va-li bằng nhôm cực nhẹ, được đặt theo yêu cầu, vừa vặn với mọi dòng xe Porsche và có thể mang cùng nước sơn với xe của quý khách. Quý khách cũng có thể phối hợp bất kỳ va-li vải và túi. Túi và va-li mang thiết kế tinh tế và chức năng cao cấp đặc trưng của Porsche. Đây là một sự kết hợp mà khách hàng của chúng tôi chắc chắn đánh giá cao.

Xem thêm