Các dòng xe
Menu

Porsche AG

Dr. Ing. h. c. F. Porsche AG được thành lập từ ngày 25 tháng 4 năm 1931 bởi ông Ferdinand Porsche và có trụ sở chính đặt tại thành phố Stuttgart, Đức. Trải qua 87 năm kiên định với triết lý kinh doanh của thương hiệu, Porsche AG hiện là một trong những nhà sản xuất xe thể thao hàng đầu thế giới với các dòng xe chủ lực và hấp dẫn như huyền thoại 911, 718 Boxster, 718 Cayman, Gran Turismo Panamera, SUV Cayenne, SUV cỡ trung Macan.

Với sự phát triển mạnh mẽ về kết quả hoạt động, hệ thống phân phối của Porsche ngày càng được mở rộng bao gồm 8 thị trường trọng yếu: Châu Âu, Đức, Châu Mỹ, Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi, Trung Đông và Trung Quốc. Tất các dòng xe Porsche đều được sản xuất tại hai nhà máy chính tại ở Đức: Nhà máy tại Zuffenhausen và nhà máy Leipzig. Dây chuyền hiện đại này có khả năng sản xuất hơn 50.000 xe một năm, tất cả đều tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe và toàn cầu của Porsche.

Tại Porsche, việc đầu tư vào công nghệ di động của tương lai bao gồm các công nghệ mới và điện khí hóa cũng nhiều và quan trọng như việc tạo ra những mẫu xe thể thao thuần khiết đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, Porsche cũng đầu tư đáng kể vào việc phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới.

Đặc biệt, phiên bản thương mại của dòng xe vận hành hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Porsche có tên gọi là Taycan, sẽ được chính thức giới thiệu trong năm tới. Một lần nữa, Porsche lại chế tạo những gì Porsche làm tốt nhất, tạo ra những mẫu xe thể thao chạy bằng điện chưa từng có trên thê giới. Chỉ trong vòng 2 năm nữa, chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên này sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Liên tục thành công với kết quả kinh doanh kỷ lục trong những nằm gần đây, Porsche luôn là nhà sản xuất xe ô tô có lợi nhuận cao nhất trên thế giới, ngày càng vững bước trên con đường thành công với lực lượng lao động tăng hơn 30.785 nhân viên. Mục tiêu của Porsche không chỉ đạt kỷ lục về doanh số mà còn đặt tính bền vững vào sự tăng trưởng giá trị gia tăng và việc làm ổn định.