Các dòng xe
Menu

Phụ kiện Tequipment

Porsche luôn thiết lập tiêu chuẩn. Trong quá trình phát triển xe và cung cấp các tùy chọn cá nhân hóa với hàng loạt phụ kiện đa dạng. Từ bộ mâm xe bằng nhôm thể thao, các hệ thống ống xả thể thao độc đáo, các bộ ốp nội thất đẳng cấp, đến các tùy chọn đa phương tiện hay các sản phẩm chăm sóc xe. Danh mục phụ kiện Tequipment cung cấp mọi thứ bạn cần để tăng thêm nét đặc sắc riêng cho chiếc Porsche của mình.

Các nguyên tắc làm nên những chiếc xe độc đáo của chúng tôi, cũng đồng thời được áp dụng vào các sản phẩm của Porsche Tequipment: phát triển, thử nghiệm và kiểm định tại Weissach, Đức bởi các kỹ sư và nhà thiết kế của Porsche, những người đã tạo nên những chiếc xe huyền thoại của chúng tôi. Đây là các sản phẩm chất lượng cao giúp bạn cá nhân hóa chiếc Porsche của mình theo sở thích. Hơn thế nữa, việc lắp đặt các sản phẩm Tequipment không ảnh hưởng đến việc bảo hành xe của bạn.

Để biết thêm thông tin về Porsche Tequipment và toàn bộ sản phẩm, vui lòng tham khảo website của chúng tôi, các cuốn giới thiệu Tequipment cho từng dòng xe cụ thể (có sẵn tại các Trung Tâm Porsche) hoặc liên hệ Đội Ngũ Dịch Vụ để được hỗ trợ cá nhân hóa chiếc Porsche của bạn.