Các dòng xe
Menu

Buổi ra mắt toàn thế giới của Porsche Taycan trên NewsTV.porsche.com

Phát sóng trực tiếp lúc 3:00 chiều giờ CEST (20 giờ 00 phút, giờ ICT) ngày 4 tháng 9

Buổi ra mắt toàn thế giới của Porsche Taycan trên NewsTV.porsche.com

Stuttgart. Dòng xe thể thao thuần điện đầu tiên của Porsche, Taycan, sẽ được giới thiệu trên toàn thế giới vào ngày 4 tháng 9 – cùng một thời điểm trên cả ba lục địa. Địa điểm được chọn để thực hiện buổi ra mắt là những nơi tiêu biểu cho ba nguồn năng lượng bền vững và tại các thị trường quan trọng nhất của dòng xe thể thao điện hoàn toàn mới này: Thác Niagara nằm ở biên giới của bang New York, Hoa Kỳ và Ontario của Canada mang đến nguồn giá trị cho thủy điện. Trang trại năng lượng mặt trời ở Neuhardenberg gần Berlin đại diện cho năng lượng mặt trời. Trang trại gió trên đảo Pingtan, cách thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc khoảng 150 km, đại diện cho năng lượng gió.

Sự kiện toàn cầu sẽ diễn ra trong khoảng nửa giờ với sự góp mặt của tay đua Công thức 1 dày dạn kinh nghiệm và là đại sứ thương hiệu của Porsche – Mark Webber đến từ Berlin. Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp bằng năm thứ tiếng (tiếng Anh, tiếng Trung Quốc phổ thông, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức) trên https://newsTV.porsche.com, cho phép người hâm mộ và những người quan tâm trên khắp thế giới có thể chiêm ngưỡng và chứng kiến buổi ra mắt ngoạn mục này, và dưới dạng video theo yêu cầu (VoD) sau đó.

Lưu ý: Tư liệu hình ảnh liên quan hiện có sẵn trên Porsche Newsroom tại địa chỉ www.newsroom.porsche.com và cho các nhà báo đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại www.presse.porsche.de.

Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao.
Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:         +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.