Các dòng xe
Menu

Chất lượng hàng đầu từ Stuttgart: Porsche 911 tiếp tục vượt trội

Porsche đạt điểm cao theo nghiên cứu chất lượng của J.D. Power

Chất lượng hàng đầu từ Stuttgart: Porsche 911 tiếp tục vượt trội

Stuttgart/Westlake Village. Hoạt động sản xuất của Porsche đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất: theo “Nghiên cứu Chất lượng Ban đầu” được thực hiện bởi tổ chức nghiên cứu thị trường J.D. Power của Mỹ trong năm nay, Porsche 911 là chiếc xe tốt nhất về tổng thể và giành vị trí dẫn đầu phân khúc lần thứ năm liên tiếp. Nhà máy sản xuất chính của Porsche tại Stuttgart-Zuffenhausen cũng dẫn đầu trong bảng xếp hạng nhà máy. Ở phân khúc của mình, Macan – thành viên mới nhất trong các dòng xe của Porsche – cũng nắm vị trí đầu bảng. Cuộc khảo sát được hoàn thành bởi hơn 80.000 khách hàng, họ đã đánh giá 245 mẫu xe từ 33 nhà sản xuất.

“Sự phấn khởi của khách hàng là động lực cho chúng tôi”, ông Oliver Blume, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Porsche AG cho biết. “Mỗi ngày, toàn bộ nhân viên của chúng tôi luôn cống hiến hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đặc biệt nhất của Porsche. Đó là kết quả của tinh thần làm việc cao độ thể hiện rõ trong mọi giai đoạn và trong mọi lĩnh vực với tình yêu dành cho mẫu xe thể thao hoàn hảo.”

Tiếp tục giữ vị trí đầu bảng, mẫu xe thể thao mang tính biểu tượng 911 đã tiếp tục dẫn đầu lần thứ năm liên tiếp trong phân khúc “Xe Thể thao Cao cấp Hạng trung”. Các khách hàng tại Mỹ đã được kiểm chứng từ năm 2012 rằng mẫu xe kinh điển đến từ Stuttgart-Zuffenhausen này mang đến chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Porsche 911 là mẫu xe nhận ít khiếu nại cũng như phàn nàn từ khách hàng nhất trong số tất cả các xe tham gia vào nghiên cứu này. Macan dẫn đầu phân khúc “Xe Thể thao Đa dụng Cao cấp”, sự thành công của mẫu xe này tiếp tục được ghi nhận kể từ lần đầu tham gia vào năm ngoái.

Dựa trên các kết quả khảo sát này, các nhà nghiên cứu thị trường Mỹ cũng đưa ra đánh giá về nơi sản xuất. Trong đánh giá các nhà máy ở châu Âu/châu Phi, nhà máy chính của Porsche tại Stuttgart-Zuffenhausen đã được xếp ở vị trí đầu tiên, đây cũng là nơi sản xuất ra các mẫu xe thể thao hiệu suất cao hàng đầu như 911, 718 Boxster và 718 Cayman.

“Mỗi chiếc Porsche là bằng chứng về tiêu chuẩn chất lượng toàn diện của chúng tôi,” ông Albrecht Reimold, Ủy viên Hội đồng Quản trị, Phụ trách về Sản xuất và Hậu cần tại Porsche AG cho biết. “Các vận động viên thể thao đánh giá bản thân trong thi đấu dựa vào các số liệu và KPI – và đây cũng chính là cách Porsche chế tạo những mẫu xe thể thao của mình. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều nhận thức được thách thức này, đó vừa là niềm vui vừa là sự động viên, khuyến khích.”

“Nghiên cứu Chất lượng Ban đầu” do tổ chức nghiên cứu thị trường J.D. Power thực hiện hàng năm nhằm khảo sát phản hồi của khách hàng sau 90 ngày nhận xe mới. Đây là năm thứ 30 của nghiên cứu người sử dụng xe mới tại Mỹ được thực hiện từ tháng Hai đến tháng Năm năm 2016 dựa trên 233 tiêu chí từ nhiều hạng mục khác nhau. Những đặc tính và tính năng mà các chủ sở hữu được hỏi chủ yếu xoay quanh “Trải nghiệm lái”, “Động cơ và hộp số”.

 

Hình ảnh luôn có trong Porsche Newsroom (http://newsroom.porsche.com) và cho các nhà báo đã được đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại (https://presse.porsche.de)

 

Dòng xe Porsche 911: Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 12,7-8,2 lít/100 km; lượng khí thải CO2: 296-191 g/km; phân loại hiệu năng (Đức): G-F

Dòng xe Porsche Macan: Mức kết hợp nhiên liệu tiêu thụ: 9,2-6,1 lít/100 km; lượng khí thải CO2: 216-159 g/km; phân loại hiệu năng (Đức): E-B

Dòng xe Porsche Boxster: Mức kết hợp nhiên liệu tiêu thụ: 9,0-7,9 lít/100 km; lượng khí thải CO2: 211-183 g/km; phân loại hiệu năng (Đức): G-F

Dòng xe Porsche Cayman: Mức kết hợp tiêu thụ nhiên liệu: 10,3-7,9 lít/100 km; lượng khí thải CO2: 238-183 g/km; phân loại hiệu năng (Đức): G-F

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Nguyễn Hà Ly
Điện thoại:       +84 902 963 911
Email:              haly.nguyen@porsche-vietnam.com

 

Lưu ý: Hình ảnh các dòng xe của Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại http://presse.porsche.de.