Các dòng xe
Menu

Chương trình lái thử SUV và cơ hội trải nghiệm đường đua Sepang

Trải nghiệm thương hiệu, cảm nhận cảm giác lái

Chương trình lái thử SUV và cơ hội trải nghiệm đường đua Sepang

Việt Nam. Porsche Việt Nam thực hiện chương trình trải nghiệm dòng xe SUV dành cho tất cả những tín đồ yêu thích thương hiệu Porsche đăng ký lái thử dòng xe Macan hoặc Cayenne tại trang thông tin chính thức của chương trình www.porschedriving.vn, diễn ra từ ngày 5 tháng 5 đến hết ngày 5 tháng 6 năm 2017. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội trực tiếp trải nghiệm những mẫu xe thể thao hạng sạng này ngay tại đường đua Sepang ở Malaysia khi mua bất kỳ mẫu xe nào thuộc dòng xe SUV của Porsche từ thời gian tham gia trải nghiệm lái đến hết ngày 5 tháng 8 năm 2017.

Sở hữu một chiếc SUV của Porsche thông qua chương trình lái thử này, khách hàng được tặng chuyến đi trải nghiệm một ngày tại Đường Đua Quốc Tế Sepang (đường đua tiêu chuẩn F1), bao gồm: vé máy bay khứ hồi hạng thương gia, khách sạn 5 sao và vé tham dự khóa đào tạo nâng cao với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của Porsche. Đường đua Sepang là “thánh địa” của các tín đồ mê tốc độ, yêu phiêu lưu và say mê cảm giác lái.

Trải nghiệm Đường đua, tận hưởng cảm giác phấn khích tột độ đằng sau vô-lăng. Người tham dự được trực tiếp tìm hiểu về Porsche, về tinh thần cũng như các dòng xe và cách điều khiển những chiếc xe Porsche. Từ việc ngồi đúng tư thế đến những kỹ thuật lái nâng cao thông qua những bài tập đánh lái ngoạn mục và vượt chướng ngại vật. Một ngày ở đường đua Sepang là một trải nghiệm đem lại đủ mọi cung bậc cảm xúc mà bạn không muốn bỏ lỡ, đặc biệt là với những ai yêu thích xe thể thao và muốn đặt chân đến đường đua theo chuẩn quốc tế.

Để tham gia lái thử dòng xe Macan hoặc Cayenne tại Trung tâm Porsche Sài Gòn và Trung tâm Porsche Hà Nội, Quý khách vui lòng truy cập và đăng ký tại trang thông tin chính thức của chương trình www.porschedriving.vn. Đây là cơ hội để trải nghiệm những mẫu xe SUV thể thao mang lại cảm giác lái tuyệt đỉnh cũng như cảm nhận sự thoải mái và tính linh hoạt của những mẫu xe thể thao hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao. Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:          +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.com.