Các dòng xe
Menu

Hơn 3600 ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Tay Lái của Năm 2017 của khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Phần thi Thực Hành diễn ra tại Đường Đua Quốc Tế Sepang, Malaysia đã khép lại chương trình Licence to Thrill

Hơn 3600 ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Tay Lái của Năm 2017 của khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Singapore. Tháng 6 năm 2017, Porsche Châu Á Thái Bình Dương đã khởi động chương trình Licence to Thrill trên toàn khu vực* để Tìm kiếm Tay Lái của Năm 2017. Kết quả đạt được đầy ấn tượng: hơn 3600 lượt đăng ký tham dự đến từ 13 quốc gia trên toàn khu vực, tranh cơ hội thi đấu để giành danh hiệu này cùng chuyến đi trải nghiệm được tài trợ toàn bộ đến Trung Tâm Porsche Experience Centre tại Los Angeles, Mỹ.

Trong vòng thi chung kết diễn ra tại Đường đua Quốc tế Sepang, Malaysia, 30 tay lái xuất sắc nhất được lựa chọn đã hoàn thành các bài thi thực tế đầy hào hứng như bài Chạy ngược Gymkhana tính thời gian, các tay lái phải vượt qua giới hạn của bản thân để cảm nhận sự phấn khích tột độ. Trở thành Tay Lái của khu vực Châu Á Thái Bình Dương đầu tiên trong lịch sử, anh Mohd Elyas Bin Zakaria đến từ Malaysia đã giành chiến thắng chung cuộc, anh đã thể hiện được sự đam mê và kỹ năng lái xuất sắc trên đường đua.

Phát biểu về chiến thắng của mình, anh Mohd Elyas chia sẻ: “Tôi rất vui sướng khi nhận được giải thưởng danh giá này để trở thành Tay Lái của Năm đầu tiên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Những bài tập lái tại đường đua rất độc đáo, cực kỳ căng thẳng nhưng rất vui. Tất cả đều thể hiện được tinh thần của Porsche. Trong tương lai, tôi hy vọng chương trình Licence to Thrill sẽ trở thành sự kiện thường niên trong lịch trình của Porsche. Chân thành cảm ơn và chúc Porsche tiếp tục gặt hái những thành công tốt đẹp .”

Chương trình Licence to Thrill hoàn toàn không giống với những chương trình nào khác trong ngành công nghiệp ô tô, với tiêu chí của Porsche muốn tôn vinh các kỹ năng lái, niềm đam mê và cả sự khéo léo – những giá trị được gắn chặt vào DNA truyền thống của thương hiệu.

Kết quả của bài kiểm tra lý thuyết
Để có cơ hội chiến thắng, trước tiên người tham gia phải vượt qua bài kiểm tra lý thuyết trực tuyến để chứng minh sự am hiểu của mình về Porsche. 86% trong tổng số người tham dự biết rõ mẫu xe 911 đầu tiên của Porsche được ra đời vào năm 1963, trong khi gần 80% trong số đó không biết rằng ông Ferdinand Porsche đã phát minh ra mẫu xe hybrid đầu tiên trong lịch sử. Những người tham gia đến từ Singapore có số lượng đáp án đúng nhiều nhất
với 76% tổng số câu hỏi, tiếp theo là Malaysia, Thái Lan và Philippines với 73%. Nhìn chung, những người tham gia ở hầu hết các độ tuổi và đều bị thu hút bởi những bài tập lái độc đáo được thiết kế dành riêng cho chương trình này.

Các sự kiện và số liệu nổi bật:
• 3632 người đăng ký tham dự từ 13 thị trường trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương
• 31 tuổi – độ tuổi trung bình đăng ký tham dự
• 5/7 – điểm số trung bình
• Singapore – quốc gia có số lượng đáp án đúng nhiều nhất

Chương trình Licence to Thrill của Porsche – Các mẫu xe
Các mẫu xe xuất hiện trong sự kiện năm nay bao gồm: Porsche Panamera 4S, Porsche Panamera Turbo, Porsche 911 Carrera S, Porsche 911 Carrera 4S, Porsche 911 Targa 4S, Porsche 911 Turbo, Porsche 911 Turbo S, Porsche Cayenne GTS, Porsche Cayenne Turbo, Cayenne Turbo S , Porsche 718 Boxster, Porsche 718 Boxster S và Porsche Macan GTS.

Thông tin bổ sung:
Licence to Thrill images

*Cuộc thi dành cho tất cả các đối tượng tại các quốc gia: Brunei, Campuchia, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, New Caledonia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

 

Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao.
Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:          +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.com.