Các dòng xe
Menu

Macan – Hoàn hảo với Hệ Thống Đèn Năng Động Cao Cấp Của Porsche

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe Porsche Macan mới

Macan – Hoàn hảo với Hệ Thống Đèn Năng Động Cao Cấp Của Porsche

Việt Nam. Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng và sự đa dạng trong dịch vụ bán hàng, Porsche Việt Nam đã giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nhau dành cho khách hàng trong nước. Tiếp nối thành công của chương trình ưu đãi mùa hè với Gói phụ kiện chính hãng dành cho dòng xe Macan, Porsche hân hạnh mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt mới, theo đó, khách hàng mua phiên bản tiêu chuẩn của dòng xe Macan mới tại Porsche Việt Nam từ 1.9.2016 đến hết 30.09.2016 sẽ được tặng cụm đèn pha chính LED với Hệ Thống Đèn Năng Động Cao Cấp Của Porsche (PDLS+).

Đèn pha chính LED với Hệ Thống Đèn Năng Động Cao Cấp Của Porsche (PDLS+) vốn thuộc danh mục trang thiết bị tùy chọn theo xe của Porsche. Cụm đèn đặc biệt được nhận diện bởi kiểu dáng không thể nhầm lẫn, đặc trưng với các đèn chiếu sáng được thiết kế theo phong cách bốn điểm và sử dụng công nghệ LED. Công suất của cụm đèn pha mang lại khả năng chiếu sáng tối ưu trên đường vào mọi thời điểm trong ngày. Bên cạnh các chức năng đèn cua tĩnh và đèn cua năng động tích hợp với chức năng điều khiển dải đèn pha theo tốc độ được trang bị tiêu chuẩn, chức năng hỗ trợ khi thời tiết xấu là một đặc tính cần thiết khác trong hệ thống đèn của Porsche. Hệ Thống Đèn Năng Động Cao Cấp của Porsche (PDLS+) cũng bao gồm chức năng điều khiển chùm sáng năng động và chức năng hỗ trợ chiếu sáng ở đoạn đường giao nhau mang lại sự chiếu sáng tối ưu xung quanh chiếc xe giúp cho người điều khiển có tầm nhìn tốt hơn và sớm hơn.

Hệ thống đèn chiếu sáng là một yếu tố không thể thiếu để tăng tính an toàn và sự năng động trong việc lái xe, nhưng đối với Porsche điều này còn được tối ưu hóa hơn nữa nhờ vào công nghệ tiên tiến hàng đầu và phong cách thiết kế ấn tượng như đối với dòng xe Macan. Giá bán lẻ tiêu chuẩn của cụm đèn pha chính LED với Hệ Thống Đèn Năng Động Cao Cấp Của Porsche (PDLS+) dành cho Macan tại Việt Nam (đã bao gồm thuế GTGT) là 162.690.000 đồng.

Dòng xe Porsche Macan: Mức tiêu thụ nhiên liệu: 9,2 – 6,1 lít /100 km; Lượng khí thải CO2: 216 – 159 g/km; Phân loại hiệu năng (Đức): E – B.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Nguyễn Hà Ly
Điện thoại:       +84 902 963 911
Email:              haly.nguyen@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của dòng xe Porsche Macan luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Màu sắc và vật liệu có thể khác so với thực tế. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Sản phẩm có thể thay đổi theo từng thị trường dựa trên quy định và hạn chế của từng quốc gia. Ngoài ra, hình ảnh minh họa có thể mô tả những thiết bị gắn thêm không thuộc các gói phụ kiện được đề cập.