Các dòng xe
Menu

Maria Sharapova – Trở lại thi đấu ở giải Porsche Tennis Grand Prix

Ngôi sao quần vợt trở lại giải tennis chuyên nghiệp ở Porsche Arena tại Stuttgart

Maria Sharapova – Trở lại thi đấu ở giải Porsche Tennis Grand Prix

Stuttgart. Người hâm mộ giải Porsche Tennis Grand Prix sẽ lại được thấy sự trở lại của tay vợt Maria Sharapova ở giải thi đấu tennis chuyên nghiệp tại Stuttgart. Tay vợt nữ 29 tuổi, Cựu hạt giống số 1 thế giới với năm lần vô địch giải Grand Slam sẽ thi đấu trận đầu tiên tại giải Porsche Arena vào ngày 26 tháng 4 tới, thời điểm mà cô có thể chính thức thi đấu trở lại. Kể từ mùa giải Australian Open hồi tháng Giêng năm 2016, cô đã không tham gia bất kỳ trận đấu nào. Cô đã được đặc cách để trở lại tại Porsche Tennis Grand Prix lần này.

“Tôi không thể hạnh phúc hơn khi sẽ có trận đấu đầu tiên quay trở lại ngay ở giải đấu tôi yêu thích nhất” Maria Sharapova, người đã ba lần liên tiếp giành chức vô địch ở giải Porsche Tennis Grand Prix vào năm 2012, 2013 và 2014 chia sẻ. “Tôi thậm chí không thể chờ đợi đến giây phút đó, để được trông thấy tất cả các cổ động viên tuyệt vời của tôi, được quay trở lại với công việc mà tôi vẫn luôn yêu mến”.

Giám đốc điều hành giải đấu Markus Günthardt cho biết: “Tôi lấy làm vui mừng cho Maria vì cô ấy đã được quay trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Điểm đặc biệt hài lòng đối với tôi đó là các khán giả của giải đấu sẽ lại được thấy cô ấy quay trở lại sân đấu đầy sống động, bằng xương bằng thịt.”. “Sự trở lại của cô ấy tại sân thi đấu Porsche Arena là một món quà vô cùng đặc biệt với các khán giả tuyệt vời của chúng tôi và chắc chắn đây sẽ là điểm son đầy cảm xúc và tràn ngập tinh thần thể thao trong mùa giải kỷ niệm này.”

Giải Porsche Tennis Grand Prix lần thứ 40 sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến hết ngày 30 tháng Tư. Đứng đầu là tay vợt Angelique Kerber, đương kim vô địch và tay vợt số 1 thế giới, cùng tám trong Top 10 tay vợt sẽ tham dự tại Porsche Arena. Vé tham dự hiện đang được bán tại Easy Service Ticket (Tel: +49 711-2555 555, internet: www.easyticket.de).

 

 Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.
Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.
Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao. Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Nguyễn Hà Ly
Điện thoại:          +84 902 963 911
Email:                 haly.nguyen@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.