Các dòng xe
Menu

Mẫu xe Macan đậm cá tính xuất hiện trong chiến dịch “Cuộc sống thăng hoa” của Porsche Châu Á Thái Bình Dương

Cuộc thi nhiếp ảnh trên Instagram

Mẫu xe Macan đậm cá tính xuất hiện trong chiến dịch “Cuộc sống thăng hoa” của Porsche Châu Á Thái Bình Dương

Singapore. Macan luôn là chiếc xe thể thao trong phân khúc SUV cỡ trung kể từ khi ra đời vào năm 2013. Là một chiếc Porsche thực thụ, Macan đã thiết lập các tiêu chuẩn về tính năng lái năng động và truyền cảm hứng – cả trên đường phố lẫn đường địa hình. Để đánh dấu việc tái định danh thương hiệu thành Porsche Exclusive Manufaktur, Porsche Châu Á Thái Bình Dương giới thiệu danh mục tùy chọn cá nhân hóa gần như vô hạn của dòng xe Porsche Macan trong chiến dịch “Cuộc sống thăng hoa” với bốn màu độc đáo: Cam Lava, Xanh Rivera, Xanh Viper và Tím Ultra.

Cùng với nhiếp ảnh gia người Đức nổi tiếng Florian W.Mueller, Porsche đã tìm ra được khung cảnh phù hợp, khắc họa được tinh thần “Cuộc sống thăng hoa” của chiến dịch quảng bá Macan. Đài Bắc, thành phố sôi động với nhịp sống mãnh liệt, là địa danh lý tưởng truyền cảm hứng cho nhiếp ảnh gia Florian bắt lấy những khuôn hình thời thượng và độc đáo cho các mẫu xe Macan.

Ông Florian W.Mueller chia sẻ: “Ý tưởng của chiến dịch “Cuộc sống thăng hoa” được kết tinh một cách hoàn hảo ở dòng xe Macan, đặc biệt là với những tùy chọn màu sắc độc đáo này. Chỉ cần nhìn vào chiếc xe cũng đủ khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, chính điều này đã hấp dẫn và thôi thúc tôi nhận lời thực hiện bộ ảnh cho chiến dịch. Đài Bắc là nơi hoàn hảo để thể hiện tinh thần này, và tôi cảm nhận được những bức ảnh đã khắc họa rõ nét những đặc tính cá nhân hóa của chiếc xe, thông qua các tùy chọn cá nhân hóa gần như vô hạn.”

Là một phần của chiến dịch “Cuộc sống thăng hoa”, Porsche đã tổ chức một cuộc thi trên Instagram, theo đó ba cá nhân may mắn sẽ nhận được khóa đào tạo Nhiếp ảnh gia Chuyên nghiệp (Photography Masterclass) tại Penang, Malaysia và được tài trợ hoàn toàn bởi nhiếp ảnh gia Florian. Để tham gia dự thi, tất cả mọi cá nhân chỉ cần chụp một bức ảnh hoặc video thể hiện cách nhìn nhận của mình về “Cuộc sống thăng hoa”. Sau đó, đăng tải ảnh hoặc video trên Instagram của chính cá nhân đó và được gắn thẻ với nội dung #LifeIntensified. Người chiến thắng sẽ được công bố sau ngày 17 tháng 9.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang thông tin chính thức: www.lifeintensified.asia.

Porsche Exclusive Manufaktur
Triết lý làm hài lòng khách hàng tại Porsche Exclusive Manufaktur nhất quán với chặng đường dài lịch sử của Porsche. Ông Ferry Porsche không hài lòng với thực trạng của những chiếc xe thể thao lúc bấy giờ nên đã quyết định tạo ra một chiếc xe của riêng mình, với lý tưởng về một chiếc xe hoàn hảo theo định nghĩa của cá nhân ông. Với phương châm ấy, Porsche Exclusive đã ra đời vào năm 1986 và trong hơn 30 năm qua, khách hàng của Porsche đã có cơ hội trải nghiệm những chiếc xe với khả năng cá nhân hóa mở rộng. Quy trình cá nhân hóa đem đến cho mọi khách hàng những tùy chọn nâng cao mang tính trực quan lẫn kỹ thuật được trang bị trong không gian nội thất và ngoại thất của từng chiếc Porsche, do đó sản phẩm cuối cùng được tạo ra phản ánh được sở thích cá nhân của mỗi khách hàng.

Năm 2017, nhà sản xuất xe thể thao đã mở ra một chương mới: Porsche Exclusive được đổi tên thương hiệu mới “Porsche Exclusive Manufaktur” trên phạm vi toàn cầu. Nhà máy trực tiếp sản xuất những chi tiết theo đơn đặt hàng của Porsche. Các dịch vụ hiện có bao gồm dịch vụ tư vấn khách hàng, phát triển các tùy chọn thiết bị đặc biệt cho từng dòng xe và sản xuất những phiên bản giới hạn. Ước tính trong năm 2016, Porsche Exclusive Manufaktur đã sản xuất khoảng 15.000 chiếc xe với những tùy chọn cá nhân hóa và được giao đến khách hàng.

Về nhiếp ảnh gia Florian W. Mueller
Florian W. Mueller là một nhiếp ảnh gia được trao giải thưởng quốc tế với niềm say mê khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống và sáng tạo ra những bức ảnh “biết nói”. Mọi tác phẩm của ông đều chuyển tải những tư duy, sự kết nối, cảm xúc và ký ức. Kể từ năm 2013, Florian W.Mueller đã trở thành thành viên danh dự của Hiệp Hội Các Nhiếp Ảnh Gia Tự Do và Các Nhà Làm Phim Chuyên Nghiệp BFF (The Professional Association of Freelance Photographers and Film Creators) và hoạt động như một nhiếp ảnh gia đồng thời là một nghệ sĩ quốc tế, hoạt động chính tại Cologne, Đức. Năm 2016, ông gia nhập Hiệp Hội Các Nhiếp Ảnh Gia AOP tại London và nhanh chóng trở thành người thắng chung cuộc của giải thưởng AOP danh giá 2016 và sẽ được trao giải vào tháng 10 năm 2017. Trường phái nhiếp ảnh của Florian bao gồm kiến trúc, phong cảnh, con người và chủ đề trừu tượng.

Về Porsche Châu Á Thái Bình Dương
Porsche Châu Á Thái Bình Dương, một chi nhánh của Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG, bắt đầu hoạt động vào ngày 01 tháng 10 năm 2001, có trụ sở đặt tại Singapore và hiện đang hỗ trợ các hoạt động cho 13 quốc gia trong khu vực. Tích cực hỗ trợ các hoạt động của các đơn vị nhập khẩu và các đại lý về Dịch vụ Chăm sóc Hậu mãi, Phát triển Kinh doanh, Tiếp thị, Truyền thông và Kinh doanh, Porsche tại Châu Á Thái Bình Dương trực tiếp quản lý các quốc gia như: Brunei, Campuchia, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, New Caledonia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Tháng 2 năm 2017, Porsche AG công bố sẽ phát triển và xây dựng một chi nhánh mới tại Đài Loan, với tên gọi Porsche Đài Loan, thông qua dự án hợp tác kinh doanh lâu dài với công ty Universal Motor Traders (UMT). Porsche Đài Loan dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018. Trong năm 2016, Porsche Châu Á Thái Bình Dương đã giao 5.589 chiếc xe đến tay khách hàng bao gồm mẫu xe 911, Cayenne, Macan, Panamera, bộ đôi 718 Boxster và 718 Cay-man, tạo nên con số kỷ lục mới.

Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao.
Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:          +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.com.