Các dòng xe
Menu

Phát triển bền vững: Porsche thiết lập những mục tiêu đầy tham vọng

Porsche AG họp báo qua mạng lần đầu tiên

Phát triển bền vững: Porsche thiết lập những mục tiêu đầy tham vọng

Stuttgart. Porsche đại diện cho những dòng xe hấp dẫn, những nhà máy tiết kiệm tài nguyên, những việc làm ổn định và mục tiêu hướng đến vai trò tiên phong trong lĩnh vực di động điện. Nhà sản xuất xe thể thao đến từ Stuttgart đã đề ra mục tiêu không chỉ là nhà sản xuất ô tô có lợi nhuận cao nhất và sáng tạo nhất trên thế giới, mà còn thiết lập các tiêu chuẩn phát triển bền vững. Các tài liệu Báo cáo Phát triển bền vững mới đây đã ghi nhận những thành tích vững mạnh của Porsche cho đến nay và làm thế nào để tập trung chiến lược tương lai của công ty vào lĩnh vực này.

Bản báo cáo đã được trình bày hôm thứ Hai trong buổi họp báo qua mạng. Đây là Báo cáo Phát triển bền vững thứ hai được công bố bởi Porsche kể từ năm 2014. Bản báo cáo này đã được biên soạn theo các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận trong Báo cáo Sáng kiến Toàn cầu (GRI).

“Phát triển bền vững luôn là một yếu tố định hướng quan trọng trong nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi”, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Porsche AG, ông Oliver Blume chia sẻ. “Porsche cam kết chịu mọi trách nhiệm về con người, môi trường và xã hội. Việc sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên cũng là một yếu tố quan trọng đối với việc giữ vững sức cạnh tranh trong dài hạn đồng thời duy trì nhà máy và việc làm ổn định.”

Thông qua bản báo cáo này, Porsche muốn công bố cho công chúng một cách minh bạch về các hoạt động của công ty liên quan đến sự phát triển bền vững. Nội dung chính bao gồm việc sử dụng nhiều nguyên vật liệu thân thiện môi trường hơn, tiềm năng phát triển các tùy chọn truyền động thay thế hoặc câu hỏi về cách thức để các dòng xe mới có thể hoạt động hiệu quả hơn.

Tương tự, với mỗi thế hệ mới của bất kỳ dòng sản phẩm nào, Porsche đều đặt ra thách thức để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải trung bình trong khoảng 10% so với mẫu xe trước đó. Ví dụ, mẫu xe Cayenne S E-Hybrid giảm gần 60% mức tiêu thụ nhiên liệu theo tiêu chuẩn NEDC (Chu kỳ Vận hành theo chuẩn Châu Âu Mới) so với phiên bản Cayenne S Hybrid trước.

Hơn nữa, các nhà máy sản xuất của Porsche đều rất hiện đại và thân thiện với môi trường trong sản xuất. Porsche đang vận hành một trong những nhà máy sản xuất ô tô hiệu quả nhất trên thế giới tại Leipzig. Lượng khí thải CO₂ tại nhà máy trên chỉ gần mức 12.000 tấn mỗi năm, thấp hơn so với các nhà máy thông thường khác.

Ngoài ra, Porsche còn là một nhà tuyển dụng có định hướng theo hiệu suất lao động với một nền văn hóa doanh nghiệp mang tính xã hội. Ví dụ, quỹ thường niên của Porsche sẽ hỗ trợ cho những người trẻ tuổi kém may mắn bước lên nấc thang nghề nghiệp. Mục đích của chương trình này là nhằm tạo cơ hội để những người tham gia có thể hoàn thành các khóa đào tạo.

Báo cáo Phát triển bền vững và các thông tin khác cùng chủ đề luôn có sẵn tại trang web về phát triển bền vững tại www.newsroom.porsche.com/en/sustainability.

Cayenne S E-Hybrid: Mức tiêu thụ nhiên liệu/ mức khí thải * kết hợp 3,4 lít/ 100 km; lượng khí thải CO2: 79 g/km; mức tiêu thụ 20,8 kWh/ 100 km.

Cayenne S E-Hybrid: Mức tiêu thụ nhiên liệu/ mức khí thải * kết hợp 3,4 lít/ 100 km; lượng khí thải CO2: 79 g/km; mức tiêu thụ 20,8 kWh/ 100 km.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Nguyễn Hà Ly
Điện thoại:       +84 902 963 911
Email:              haly.nguyen@porsche-vietnam.com

 

Lưu ý: Hình ảnh các dòng xe của Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ newsroom.porsche.com.