Các dòng xe
Menu

Phiên bản 911 mạnh mẽ nhất ra mắt thế giới

Đại sứ thương hiệu của Porsche – Mark Webber giới thiệu phiên bản 911 mạnh mẽ nhất

Phiên bản 911 mạnh mẽ nhất ra mắt thế giới

Stuttgart. Porsche bắt đầu năm 2020 với sự thay đổi ngoạn mục: với việc Triển lãm ô tô quốc tế Geneva (GIMS) lần thứ 90 chính thức bị hủy, hãng sản xuất xe hơi thể thao sẽ ra mắt thế giới phiên bản 911 cao cấp nhất sở hữu công suất mạnh mẽ, tính lái năng động và tiện nghi hoàn toàn mới trong một buổi phát sóng trực tuyến.

Buổi phát sóng trực truyến sẽ diễn ra vào 10 giờ 10 phút giờ CET / 16 giờ 10 phút giờ GMT+7 ngày 03 tháng 03 với sự góp mặt của tay đua Công thức 1 và cũng là đại sứ thương hiệu của Porsche – Mark Webber. Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Trung trên NewsTV.porsche.com

Lưu ý: Tư liệu hình ảnh liên quan hiện có sẵn trên Porsche Newsroom tại địa chỉ www.newsroom.porsche.com và cho các nhà báo đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại www.presse.porsche.de.

Về công ty TNHH Xe Hơi Tối Thượng
Công ty TNHH Xe Hơi Tối Thượng là nhà nhập khẩu chính thức của Porsche tại Việt Nam, có nền tảng vững chắc và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô cao cấp.

Về công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín là nhà phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam và được thành lập từ năm 2007, cung cấp cho khách hàng dịch vụ kinh doanh và các dịch vụ cao cấp. Công ty mang đến thị trường Việt Nam toàn bộ các mẫu xe của Porsche, từ dòng xe huyền thoại 911, bộ đôi xe thể thao động cơ đặt giữa 718 Boxster và 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe compact SUV Macan, cho đến mẫu xe thuần điện đầu tiên Porsche Taycan. Porsche tại Việt Nam hiện phát triển mạnh mẽ với 2 trung tâm tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:         +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.

Tạp chí Christophorus hiện có thể tham khảo tại www.christophorus.porsche.com.