Các dòng xe
Menu

Phiên bản GT3 RS mới lần đầu tiên ra mắt thế giới

Phát hình trực tiếp: Porsche tại triển lãm Geneva Motor Show năm 2018

Phiên bản GT3 RS mới lần đầu tiên ra mắt thế giới

Stuttgart. Porsche tiếp tục năm kỷ niệm bằng việc ra mắt thế giới mẫu xe thể thao đường trường hiệu suất cao mạnh mẽ nhất với động cơ nạp khí tự nhiên. Tại triển lãm quốc tế Geneva Motor Show lần thứ 88 (diễn ra từ ngày 3 đến hết ngày 18 tháng 3 năm 2018), nhà sản xuất xe thể thao có trụ sở tại Stuttgart sẽ ra mắt phiên bản 911 GT3 RS mới vào thứ 3, ngày 6 tháng 3, lúc 9 giờ 20 phút sáng (theo giờ Châu Âu). Mẫu xe này có dung tích 4,0 lít và sản sinh công suất lên đến 383 kW (520 mã lực).

Họp báo sẽ được tổ chức tại khu trưng bày của Porsche ở Sảnh 1. Buổi phát hình trực tiếp bằng tiếng Đức và tiếng Anh được truyền tại Porsche Newsroom: newsroom.porsche.com/geneva2018

Nhà sản xuất xe thể thao đến từ Zuffenhausen tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm bằng rất nhiều hoạt động. Mẫu xe thể thao đầu tiên mang tên Porsche đã được đăng ký vào ngày 8 tháng 6 năm 1948 – Dòng xe Roadster “số 1” với số hiệu 356. Đó cũng là ngày thương hiệu Porsche ra đời. Tại Đức, chuỗi hoạt động kỷ niệm được bắt đầu với triển lãm mang chủ đề “70 năm xe thể thao Porsche” ở Berlin diễn ra từ ngày 20 tháng 3 kéo dài đến hết ngày 31 tháng 5 tại “DRIVE”, Diễn đàn của Tập đoàn Volkswagen. Bảo tàng Porsche cũng sẽ tổ chức lễ kỷ niệm riêng của mình với chương trình triển lãm đặc biệt từ ngày 9 tháng 6. Cùng ngày, Porsche cũng sẽ mời những người hâm mộ xe thể thao đến tham dự “Ngày hội Xe Thể Thao (Sports Car Together Day)” tại tất cả các địa điểm trên khắp thế giới.. Ngày 16 và 17 tháng 6, nhà sản xuất xe thể thao tổ chức mời tất cả các nhân viên và những tín đồ Porsche đến dự lễ kỷ niệm chính thức bên trong và xung quanh Bảo tàng Porsche.

Sự kiện kỷ niệm cũng sẽ được tổ chức tại “Lễ Hội Tốc Độ (Festival of Speed)” tại Goodwood ở Anh (diễn ra từ ngày 12 đến 15 tháng 7), tương tự với “Cuộc hội ngộ Rennsport (Rennsport Reunion)” ở California diễn ra từ ngày 27 đến 30 tháng 9 tới đây. Chuỗi hoạt động kỷ niệm sẽ kết thúc với sự kiện “Đêm Tiệc Âm Thanh Porsche (Porsche Sound Night)” được tổ chức vào ngày 13 tháng 10 năm nay.

Lưu ý: hình ảnh liên quan hiện có sẵn trên Porsche Newsroom tại địa chỉ (www.newsroom.porsche.com) và cho các nhà báo đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại (www.presse.porsche.de).

911 GT3 RS: mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 12,8 lít/100 km; mức khí thải CO2 291 g/km.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:          +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.