Các dòng xe
Menu

Porsche 911 và Macan tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng – Giải vàng cho nhà máy Leipzig

Nhà sản xuất xe thể thao dẫn đầu bảng Khảo Sát Chất Lượng Ban Đầu J.D. Power

Porsche 911 và Macan tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng – Giải vàng cho nhà máy Leipzig

Stuttgart. Một lần nữa chiến thắng lại thuộc về những mẫu xe được chế tạo từ nhà máy Zuffenhausen và Leipzig: Theo “Khảo sát Chất lượng Ban đầu” được thực hiện bởi Viện nghiên cứu thị trường Mỹ J.D. Power trong năm nay cho thấy mẫu xe Porsche 911 đã sáu lần liên tiếp giành ngôi vị đầu bảng trong phân khúc. Dòng xe Porsche Macan cũng đã tiếp tục thành công của những năm trước, ba năm liên tiếp dẫn đầu bảng khảo sát. Porsche đứng đầu bảng xếp hạng nhà máy sản xuất ở khu vực Châu Âu/ Châu Phi; nhà máy Leipzig giữ vị trí cao nhất và được trao Giải Vàng vinh dự. Khảo sát này được thực hiện trên 77.000 cá nhân, họ đánh giá 243 mẫu xe của 33 nhà sản xuất.

Oliver Blume, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Porsche AG phát biểu: “Chất lượng là cốt lõi của thương hiệu Porsche, chúng tôi không thỏa hiệp. Trong hơn năm thập niên, chúng tôi không ngừng nâng cao, tinh chỉnh và hoàn thiện dòng xe 911, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt đỉnh nhất có thể. Chúng tôi rất vui mừng khi dòng xe thể thao đa dụng cỡ trung của chúng tôi – Macan, đã tiếp tục được J.D. Power tôn vinh một lần nữa. Sự vượt bậc trong bảng xếp hạng tổng thể đã minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi và đồng thời là động lực để chúng tôi ngày càng tiến xa hơn nữa, mặc dù hiện tại chúng tôi cũng đã ở vị trí cao”.

Kể từ năm 2012, Porsche 911 luôn giữ vững được danh hiệu và vị trí của mình trong hạng mục “Xe Thể Thao Cỡ Trung Hạng Sang” trong nhiều năm liên tiếp. Kể từ lần đầu tiên tham gia vào năm 2015, khách hàng Mỹ đã kiểm chứng được chất lượng cao cấp của dòng xe Macan, dòng SUV thể thao trong phân khúc “Xe Thể Thao Đa Dụng Cao Cấp”. Nhà nghiên cứu thị trường Hoa Kỳ cũng có thể đánh giá được chất lượng của các nhà máy sản xuất dựa trên kết quả nghiên cứu của họ. Trong hạng mục nhà máy sản xuất ở khu vực Châu Âu/Châu Phi, nhà máy Porsche ở Leipzig – nơi sản xuất các dòng xe thể thao bốn cửa như Cayenne, Macan và Panamera đã được trao giải nhất ở hạng mục này.

Trong “Khảo Sát Chất Lượng Ban Đầu”, Viện nghiên cứu thị trường J.D. Power khảo sát chủ xe của những chiếc xe mới mỗi năm một lần 90 ngày kể từ khi xe được giao cho khách hàng. Trong số này ở ấn bản thứ 31 của cuộc nghiên cứu, các chủ sở hữu xe mới ở Hoa Kỳ đã được hỏi về 233 tiêu chí trong các hạng mục khác nhau vào giữa tháng 2 và tháng 5 năm 2017. Các đánh giá của chủ sở hữu bao gồm các chủ đề về “trải nghiệm lái” và “động cơ và hệ truyền động”.
Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao.
Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:          +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.com.