Các dòng xe
Menu

Porsche Cayenne mới ra mắt toàn cầu tại Triển lãm ô tô Thượng Hải

Ra mắt thế giới vào ngày 18 tháng 4 tại Trung Quốc

Porsche Cayenne mới ra mắt toàn cầu tại Triển lãm ô tô Thượng Hải

Stuttgart. Một trong những đợt nâng cấp sản phẩm lớn nhất trong lịch sử của Porsche, nhà sản xuất xe thể thao sẽ giới thiệu phiên bản Cayenne mới vào ngày 18 tháng 4 năm 2023 tại Triển lãm ô tô Thượng Hải. Mẫu xe SUV sang trọng này sẽ được ra mắt tại thị trường lớn nhất của Porsche là Trung Quốc với nhiều nâng cấp ấn tượng, nổi bật là khái niệm vận hành và hiển thị được số hóa cao, hệ thống khung gầm phát triển mới và được trang bị các tính năng công nghệ tối tân.

Ra mắt trực tuyến tại newstv.porsche.com
Buổi ra mắt toàn cầu của Porsche Cayenne mới sẽ được phát sóng trực tiếp trên newstv.porsche.com vào lúc 9:20 sáng ngày 18.04.2023 (giờ Việt Nam) và được lưu trữ để có thể xem lại bất cứ lúc nào.

 

Về công ty TNHH Xe Hơi Tối Thượng
Công ty TNHH Xe Hơi Tối Thượng là nhà nhập khẩu chính thức của Porsche tại Việt Nam, có nền tảng vững chắc và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô cao cấp.

Về công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín là nhà phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp. Công ty mang đến thị trường Việt Nam toàn bộ các dòng xe của Porsche, từ dòng xe huyền thoại 911, bộ đôi xe thể thao động cơ đặt giữa 718 Boxster và 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne, dòng xe compact SUV Macan và dòng xe thuần điện Taycan.

Porsche tại Việt Nam hiện phát triển mạnh mẽ với trung tâm Porsche Sài Gòn, trung tâm Porsche Hà Nội và điểm đến phong cách sống Porsche Studio Hà Nội.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:         +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại https://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ https://newsroom.porsche.com.

Tạp chí Christophorus hiện có thể tham khảo tại www.christophorus.porsche.com.