Các dòng xe
Menu

Porsche Châu Á Thái Bình Dương bước vào năm 2020 với mức tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số đến 41%

3.025 xe được giao trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2019

Porsche Châu Á Thái Bình Dương bước vào năm 2020 với mức tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số đến 41%

  • Porsche Châu Á Thái Bình Dương kết thúc năm 2019 với tổng doanh số 3.025 xe, đạt mức tăng trưởng với hai con số, là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Porsche trên toàn thế giới
  • Thế hệ thứ tám của huyền thoại 911 thu hút sự quan tâm của khách hàng kể từ khi ra mắt, ghi nhận mức tăng trưởng vững chắc 16%, trong khi Cayenne và Macan tiếp tục là những dòng xe có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương
  • Porsche Châu Á Thái Bình Dương ra mắt dòng xe Taycan, mang đến những trải nghiệm về tương lai khi thương hiệu bước vào kỷ nguyên mới của công nghệ di động điện

Singapore. Porsche Châu Á Thái Bình Dương cùng với các đối tác nhập khẩu trong khu vực đã giao 3.025 xe đến khách hàng trong năm 2019, tăng trưởng 41% so với năm trước đó, trở thành một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Porsche trên thế giới.

New Zealand được chào đón trở thành thị trường chiến lược của Porsche Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2019 và là một trong số những thị trường có kết quả kinh doanh tốt nhất trong khu vực, cùng với Singapore, Thái Lan và Việt Nam, tiếp tục khẳng định sức hút của thương hiệu Porsche đối với khách hàng. New Zealand đã giao 415 xe thể thao Porsche, Singapore đã giao 591 xe, trong khi Thái Lan và Việt Nam ghi nhận 922 chiếc và 326 chiếc được giao cho khách.

Cayenne và Macan đạt mức tăng trưởng đáng kể với hơn 1.000 chiếc ở mỗi dòng xe đã được giao, cho thấy sự yêu mến của khách hàng cũng như tiềm lực phát triển của phân khúc này trong khu vực. Số lượng xe Cayenne được giao đến tay khách hàng trong khu vực tăng trưởng gấp đôi, đạt 154% tương đương 1.070 xe. Con số này cũng khẳng định sự thành công của mẫu xe Cayenne plug-in hybrid, chiếm hơn một nửa trong tổng số xe Cayenne đã giao (53%), nhờ hệ thống truyền động thông minh nâng cao hiệu suất vận hành. Dòng xe Macan tăng trưởng 84% tương đương 1.090 chiếc được giao. Mẫu xe huyền thoại Porsche 911 tiếp tục truyền cảm hứng cho những người đam mê với 352 chiếc được bàn giao cho khách hàng, đạt mức tăng trưởng 16%. Bên cạnh đó, 312 chiếc Panamera và 201 chiếc 718 cũng đã giao đến tay khách hàng trong khu vực.

Những người đam mê Porsche đã rất hào hứng khi chứng kiến sự ra mắt của một loạt các mẫu xe thể thao hấp dẫn trong năm 2019. Sự hồi sinh của mẫu 911 Speedster là một dấu mốc ấn tượng để khép lại những thành công của thế hệ thứ 7 và chào đón thế hệ thứ 8 của dòng xe 911 huyền thoại trên toàn cầu.

Khách hàng ở mỗi quốc gia cũng có thể chiêm ngưỡng những mẫu xe mới trong năm 2020 tại các trung tâm Porsche. Điển hình, mẫu xe Cayenne Coupé đậm chất thể thao, “vận động viên” thực thụ trong phân khúc SUV. Dòng xe Taycan thuần điện vừa được ra mắt khu vực bằng màn trình diễn ngoạn mục của các thiết bị bay tại Vịnh Marina ở Singapore, trong sự kiện hợp tác chưa từng có với Star Wars trước khi được giới thiệu tại từng thị trường, dự kiến trong năm nay. Ngoài ra, việc ra mắt các phiên bản 718 Spyder và GT4 cũng trở thành tâm điểm tại Châu Á Thái Bình Dương.

“Năm 2019 là một năm tuyệt vời đối với Porsche Châu Á Thái Bình Dương. Kết quả tăng trưởng ấn tượng của các thị trường trong khu vực đạt được nhờ vào danh mục các sản phẩm hấp dẫn, mang đến sự phấn khích và đam mê thương hiệu cũng như các mẫu xe thể thao Porsche đến khách hàng. Thành công của chúng tôi dựa trên chiến lược củng cố thị trường và phát triển kinh doanh cùng các đối tác nhập khẩu trong khu vực”, ông Arthur Willmann, Giám đốc Điều hành của Porsche Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Năm 2020 được kỳ vọng sẽ là một năm đặc biệt và là tiền đề cho Porsche bước vào kỷ nguyên công nghệ di động điện, chào đón mẫu xe thuần điện đầu tiên, Porsche Taycan. Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực xe thể thao mang tính bền vững, Porsche lần đầu tiên tham gia giải đua Formula E trong khu vực, cụ thể là ở Jakarta, Indonesia. Người hâm mộ môn đua xe thể thao ở Đông Nam Á cũng sẽ được chứng kiến các sự kiện đua xe tốc độ đầy quyết liệt của Porsche tại giải đua Porsche Carrera Cup châu Á ở Việt Nam (Chặng đua Hà Nội), các giải đua hàng đầu ở Singapore (Chặng đua Marina Bay), Malaysia (Đường đua quốc tế Sepang) và Thái Lan (Chặng đua Bangsaen và Đường đua quốc tế Chang). Trong năm 2020, Porsche không chỉ tiếp tục cung cấp các mẫu xe độc đáo, mà còn tổ chức các sự kiện thú vị dành cho khách hàng và người hâm mộ Porsche.
Note: Tư liệu hình ảnh liên quan hiện có sẵn trên Porsche Newsroom tại (http://newsroom.porsche.de) và cho các nhà báo đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại (http://presse.porsche.de).

Tạp chí Christophorus hiện có thể tham khảo tại http://www.christophorus.porsche.com.

Porsche Châu Á Thái Bình Dương
Porsche Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore là đại diện của Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG, hãng xe ô tô thể thao có trụ sở tại Đức, mang chiến lược trở thành thương hiệu hàng đầu về khả năng cá nhân hóa và tính thể thao trong lĩnh vực công nghệ di động. Nổi tiếng với dòng xe huyền thoại 911, Porsche còn giới thiệu thành công tới thế giới nhiều dòng xe: Cayenne, Macan, Panamera, 718 Boxster và 718 Cayman. Năm 2019, Porsche đã ra mắt dòng xe thể thao thuần điện đầu tiên mang tên Taycan.

Porsche Châu Á Thái Bình Dương bắt đầu hoạt động vào ngày 01 tháng 10 năm 2001, hiện đang hỗ trợ cho 13 quốc gia trong khu vực: Brunei, Cambodia, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, New Caledonia, New Zealand, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam. Tích cực hỗ trợ các hoạt động của các đơn vị nhập khẩu và các đối tác kinh doanh về Dịch vụ Chăm sóc Hậu mãi, Phát triển Kinh doanh, Tiếp thị, Truyền thông và Kinh doanh, Porsche Châu Á Thái Bình Dương thúc đẩy chuyên nghiệp hóa quy trình vận hành, đáp ứng nhu cầu khách hàng với mục tiêu phát triển kinh doanh chung.

Về công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín là nhà phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam và được thành lập từ năm 2007, cung cấp cho khách hàng dịch vụ kinh doanh và các dịch vụ cao cấp. Công ty mang đến thị trường Việt Nam toàn bộ các mẫu xe của Porsche, từ dòng xe huyền thoại 911, bộ đôi xe thể thao động cơ đặt giữa 718 Boxster và 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV Macan cỡ trung, cho đến mẫu xe thuần điện đầu tiên Porsche Taycan. Porsche tại Việt Nam hiện phát triển mạnh mẽ với 2 trung tâm tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:         +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.

Tạp chí Christophorus hiện có thể tham khảo tại www.christophorus.porsche.com.