Các dòng xe
Menu

Porsche Châu Á Thái Bình Dương giao 5.589 chiếc xe trong năm 2016

Một năm kỷ lục cho Porsche ở châu Á Thái Bình Dương

Porsche Châu Á Thái Bình Dương giao 5.589 chiếc xe trong năm 2016

Singapore. Porsche đã có một năm thành công kỷ lục khi giao 5.589 chiếc xe cho khách hàng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Một lần nữa, Porsche Châu Á Thái Bình Dương đã vượt kỷ lục của năm 2015. Đài Loan, Singapore và Malaysia tiếp tục là những thị trường trọng điểm đóng góp vào sự thành công của khu vực trong khi đó Thái Lan và Philippines cũng cho thấy sức tăng trưởng đáng kể.

Tổng cộng có 590 chiếc xe 911 đã được giao cho khách hàng trong năm vừa qua, tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ với dòng xe mang tính biểu tượng này với mức tăng 11% so với năm trước đó. Dòng xe Macan giữ vững vị trí là mẫu xe được ưa chuộng nhất với 2.626 chiếc được bán ra, trong khi Cayenne cũng bán chạy không kém khi giao 1.819 chiếc xe. Cặp đôi mới được đổi tên trong năm vừa qua là 718 Boxster và 718 Cayman cũng góp sức với 356 chiếc xe, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mẫu xe Panamera vẫn tăng trưởng ổn định với 198 chiếc mặc dù thế hệ mới vừa được ra mắt vào cuối năm ngoái.

“Các mẫu xe thể thao đặc sắc đã giúp chúng tôi một lần nữa lập nên kết quả kỷ lục cho Porsche Châu Á Thái Bình Dương. Tất nhiên chúng tôi rất vui mừng về sự phát triển của thương hiệu cũng như doanh số bán ra, tuy nhiên, sự quan tâm chủ yếu của chúng tôi luôn đặt vào sự phấn khích tột đỉnh nhận được từ khách hàng. Porsche đã tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây không chỉ ở doanh số bán hàng mà còn ở quy mô và số lượng nhân viên của công ty. Điều quan trọng ở đây là phải duy trì tổ chức luôn ổn định để tạo ra sức tăng trưởng bền vững và thông minh. Dựa vào Chiến lược đặt ra cho đến năm 2025, chúng tôi định hướng cho sự phát triển không ngừng, tìm hiểu thêm những công nghệ mới, đặt trọng tâm chính vào điện hóa, số hóa và sự kết nối,” ông Martin Limpert, Giám đốc Điều hành của Porsche Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Về Porsche Châu Á Thái Bình Dương
Porsche Châu Á Thái Bình Dương bắt đầu hoạt động vào ngày 01 tháng 10 năm 2001 nhằm tạo mối quan hệ gần gũi hơn giữa thương hiệu Porsche với thị trường Châu Á Thái Bình Dương, thị trường quan trọng đang dần chiếm ưu thế và hỗ trợ cho các nhà nhập khẩu và các đại lý. Porsche Châu Á Thái Bình Dương hỗ trợ cho các hoạt động tại 13 quốc gia: Brunei, Campuchia, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Caledonia Mới, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao. Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Nguyễn Hà Ly
Điện thoại:          +84 902 963 911
Email:                 haly.nguyen@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.com.