Các dòng xe
Menu

Porsche Châu Á Thái Bình Dương khởi động Chương trình Licence to Thrill

Tìm kiếm Tay Lái của Năm

Porsche Châu Á Thái Bình Dương khởi động Chương trình Licence to Thrill

Singapore. Hôm nay, chương trình tìm kiếm Tay Lái khu vực Châu Á Thái Bình Dương của năm 2017 đã bắt đầu khởi động với tên gọi “Licence to Thrill”. Tìm kiếm tay lái đầy kỹ thuật và xuất sắc nhất trong khu vực, cuộc thi năm nay gồm hai vòng loại nhằm kiểm tra kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê lái xe để chọn ra người xứng đáng cho danh hiệu Tay Lái của năm và được tài trợ toàn bộ chuyến tham quan Porsche Experience Centre tại Los Angeles, Hoa Kỳ.

Để đăng ký, người tham gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương* phải hoàn thành phần thi lý thuyết tại trang thông tin chính thức của chương trình www.licencetothrill.asia trước ngày 31 tháng 7 năm 2017. 30 người xuất sắc nhất vòng thi lý thuyết sẽ tiếp tục vào vòng hai để kiểm tra kỹ năng lái thông qua các bài tập thực tế đầy phấn khích và đặc biệt được tổ chức tại Đường Đua Quốc Tế Sepang, Malaysia diễn ra vào ngày 8 tháng 9 năm 2017, bao gồm vẽ con số 718 trên bề mặt đường đua trong khi cầm lái mẫu xe Porsche 718 Boxster với lọ sơn được gắn sẵn trên xe, hoặc bài tập chạy ngược gymkhana tính thời gian trên chiếc Porsche Macan.

Tất cả người dự thi sẽ được trao chứng nhận Porsche Licence to Thrill trong buổi tiệc tối sau khi hoàn thành phần thi thực hành, và người xuất sắc nhất của phần thi này sẽ được vinh danh Tay Lái khu vực Châu Á Thái Bình Dương của năm 2017 và nhận được giải thưởng xứng đáng.

Cuộc thi Tay Lái khu vực Châu Á Thái Bình Dương của năm hoàn toàn không giống những chương trình khác. Cuộc tranh tài này đòi hỏi kỹ năng, niềm đam mê và cả sự khéo léo – những phẩm chất mà thương hiệu Porsche rất tự hào, và thông qua cuộc thi này chúng tôi muốn tôn vinh lòng nhiệt huyết và niềm đam mê bất tận của các tay lái Porsche.

Chương trình Licence to Thrill được thực hiện ngay sau khi Porsche chiến thắng giải đua tại Le Mans.

Tìm hiểu thông tin tại: www.licencetothrill.asia

Thông tin tham khảo tại:
Video phần thi thực hành của Licence to Thrill:
Brake-manship: https://youtu.be/9_r2cq4umns
Reverse Gyhkana: https://youtu.be/Q1JGjG2ntS4
Hot Lap: https://youtu.be/nVM-rGKM_jI

* Cuộc thi được tổ chức rộng rãi cho các thị trường: Brunei, Campuchia, French Polynesia, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, New Caledonia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Về Porsche Châu Á Thái Bình Dương

Porsche Châu Á Thái Bình Dương, chi nhánh thuộc công ty Porsche Dr.Ing.h.c. tại Đức, bắt đầu hoạt động vào ngày 01 tháng 10 năm 2001, có trụ sở đặt tại Singapore và hiện đang hỗ trợ các hoạt động cho 13 quốc gia trong khu vực. Tích cực hỗ trợ các hoạt động cho các nhà nhập khẩu và các đại lý về Dịch vụ Chăm sóc Hậu Mãi, Phát triển Kinh doanh, Tiếp thị, Truyền thông và kinh doanh, Porsche tại Châu Á Thái Bình Dương trực tiếp quản lý các quốc gia như: Brunei, Campuchia, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Caledonia Mới, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Tháng 2 năm 2017, Porsche AG công bố sẽ phát triển và xây dựng một chi nhánh mới tại Đài Loan, công ty Porsche Đài Loan, thông qua dự án hợp tác kinh doanh lâu dài với công ty Universal Motor Traders (UMT). Porsche tại Đài Loan dự kiến sẽ được khánh thành vào năm 2018. Trong năm 2016, Porsche Châu Á Thái Bình Dương đã giao 5.589 chiếc xe cho khách bao gồm mẫu xe 911, Cayenne, Macan, Panamera, bộ đôi 718 Boxster và 718 Cayman, tạo nên con số kỷ lục mới.
Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao.

Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:          +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.com.