Các dòng xe
Menu

Porsche Châu Á Thái Bình Dương trao tặng 18.000 SGD cho Tổ Chức Phi Lợi Nhuận Make-A-Wish tại Singapore

Tôn vinh Lòng Can đảm và Sức mạnh trong mùa Giáng Sinh

Porsche Châu Á Thái Bình Dương trao tặng 18.000 SGD cho Tổ Chức Phi Lợi Nhuận Make-A-Wish tại Singapore

Singapore. Porsche Châu Á Thái Bình Dương đã trao tặng 18.000 SGD đến Tổ Chức Phi Lợi Nhuận Make-A-Wish của Singapore, tổ chức chuyên thực hiện những mong ước cuối cùng của những đứa trẻ mắc bệnh hiểm nghèo trên toàn thế giới thành sự thật. Số tiền trao tặng lần này sẽ dùng để hỗ trợ thực hiện mong muốn của các em trong mùa Giáng Sinh đang đến gần. Ông Martin Limpert, Giám đốc điều hành của Porsche Châu Á Thái Bình Dương, đã đại diện trao tặng số tiền 18.000 SGD đến Tổ Chức tại Trung tâm Kallang Wave của Singapore vào ngày 23 tháng 11 năm 2016 vừa qua. Ngoài ra, kình ngư trẻ tuổi, người đạt Huy chương vàng bơi lội Thế Vận Hội Olympic – Joseph Schooling và cha mẹ của anh, Colin và May, cũng là những mạnh thường quân ủng hộ mạnh mẽ cho Tổ Chức Make-A-Wish.

“Ferry Porsche, người sáng lập của Porsche, từng nói rằng ông đã quan sát khắp nơi nhưng không thể nào tìm thấy chiếc xe mà mình mơ ước, vì vậy ông đã quyết định tự tạo ra chiếc xe cho riêng mình. Điều này từ lâu đã trở thành truyền thống và động lực của công ty, luôn theo đuổi ước mơ của mình. Porsche đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ thanh thiếu niên và trẻ em, biến giấc mơ của các em thành sự thật, một giá trị luôn đi liền với tầm nhìn và sứ mệnh của Tổ Chức Make-A-Wish,” ông Martin Limpert, Giám đốc điều hành của Porsche Châu Á Thái Bình Dương cho biết. Ông tiếp tục, “Joseph Schooling, một hình mẫu cho thế hệ trẻ, là vận động viên có cùng lý tưởng với chúng tôi, đồng thời cũng là mạnh thường quân của Tổ Chức.”

Tại sự kiện ngày hôm nay, ba em nhỏ được Tổ Chức Phi Lợi Nhuận bảo trợ luôn ngưỡng mộ và xem Joseph Schooling là hình mẫu lý tưởng, đồng thời cũng là những fan hâm mộ cuồng nhiệt xe thể thao và xe đua, đã có cơ hội gặp gỡ và cùng trò chuyện với vận động viên Olympic này. Ngồi trong chiếc Porsche Panamera thế hệ mới, các em cùng với Joseph Schooling đã rất thích thú khi chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau. Schooling sau đấy đã đưa các em đi thăm một vòng xung quanh khu thể thao Sports Hub.

Ông Limpert tiếp tục: “Cùng với các chiến dịch của Porsche đang thực hiện để giới thiệu dòng xe Panamera thế hệ mới, Can Đảm Thay Đổi Mọi Thứ, Porsche tự hào khi được làm việc cùng Schooling với mục đích chính đáng. Gia đình Schooling cũng vậy, ở họ toát lên được sức mạnh, lòng can đảm và sự kiên trì. Cùng vượt qua những khó khăn, hy sinh và ủng hộ hết mình cho nhau, gia đình Schooling là minh chứng cụ thể rằng can đảm sẽ dẫn đến thành công trong đấu trường khốc liệt với các môn thể thao ở cấp độ giải Olympic”.

Những trẻ em được bảo trợ bởi Tổ Chức Phi Lợi Nhuận là hình ảnh thu nhỏ của lòng dũng cảm và sự can đảm, Porsche hy vọng rằng việc tham gia hỗ trợ quỹ từ thiện kết hợp với gia đình Schooling, thương hiệu có thể truyền cảm hứng và đem niềm vui đến cho các em.

Về Porsche Châu Á Thái Bình Dương
Porsche Châu Á Thái Bình Dương bắt đầu hoạt động vào ngày 01 tháng 10 năm 2001 nhằm tạo mối quan hệ gần gũi hơn giữa thương hiệu Porsche với thị trường Châu Á Thái Bình Dương, thị trường quan trọng đang dần chiếm ưu thế và hỗ trợ cho các nhà nhập khẩu và các đại lý. Porsche Châu Á Thái Bình Dương hỗ trợ cho các hoạt động tại 13 quốc gia: Brunei, Campuchia, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Caledonia Mới, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Về Tổ Chức Phi Lợi Nhuận của Singapore
Tổ Chức Phi Lợi Nhuận Make-A-Wish của Singapore bắt đầu hoạt động vào năm 2002 và là tổ chức thực hiện ước nguyện duy nhất ở Singapore. Sứ mệnh của tổ chức là đáp ứng mong muốn của những trẻ em bị bệnh hiểm nghèo nhằm tạo động lực tinh thần cho các em với niềm hy vọng, sức mạnh và niềm vui. Chúng tôi tin rằng việc trải nghiệm điều ước có thể tạo nên sự khác biệt cho trẻ và gia đình trong khoảng thời gian chiến đấu chống lại bệnh tật. Những ước muốn mà chúng tôi thực hiện nhằm khẳng định niềm tin và sự lạc quan vào sự sống, không có cái chết. Tổ Chức Phi Lợi Nhuận Make-A-Wish của Singapore đã thực hiện hơn 1.200 điều ước cho trẻ kể từ khi thành lập và chúng tôi muốn tiếp cận với mọi trẻ em cần giúp đỡ tại Singapore. Để biết thêm thông tin về Tổ Chức Make-A-Wish của Singapore, vui lòng truy cập http://www.makeawish.org.sg/ và tìm hiểu bằng cách nào bạn có thể chia sẻ sức mạnh của một điều ước®

Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao. Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Nguyễn Hà Ly
Điện thoại:      +84 902 963 911
Email:              haly.nguyen@porsche-vietnam.com
Lưu ý: hình ảnh các dòng xe của Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại http://presse.porsche.de.
Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ newsroom.porsche.com.