Các dòng xe
Menu

Porsche đào tạo những tài năng đua xe thể thao thành các tay đua chuyên nghiệp

Bắt đầu nhận hồ sơ ứng tuyển trực tuyến

Stuttgart. Việc phát triển đội ngũ tài năng trẻ luôn được Porsche ưu tiên hàng đầu. Từ năm 1997, nhà sản xuất xe hơi ở Stuttgart đã huấn luyện những tài năng trẻ trở thành các tay đua chuyên nghiệp. Tất cả 19 ứng viên đã được tài trợ như những thành viên trẻ trong gia đình Porsche ở giải đua nghiệp dư và đã thành công khi được gia nhập vào hàng ngũ chuyên gia. Kể từ năm 2015, các tay lái trẻ yêu thích đua xe thể thao đều có thể ứng tuyển trực tuyến vào chương trình phát triển tài năng trẻ tại www.porsche.com/juniorprogramme. Vòng nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến của năm nay đã được mở.

Các ứng viên tiềm năng phải có ngày sinh trong khoảng thời gian từ 01.01.1995 đến 28.02.1999 và phải chứng minh đã tham gia các giải đua xe đường trường và/hoặc một chỗ ngồi. Hơn nữa, ứng viên phải là người chưa từng tham gia trọn vẹn bất kỳ mùa giải nào của giải đua Porsche Carrera Cup, Porsche GT3 Cup Challenge hoặc các giải GT trình độ cao hơn, và năm nay đã không thi đấu hơn ba cuộc đua.

Những tay lái trẻ vượt qua quy trình xét duyệt hồ sơ ứng tuyển này sẽ được tham gia vào một quy trình tuyển chọn tiếp theo gồm hai giai đoạn. Sau các bài kiểm tra thể lực và sức bền là phần kiểm tra kỹ năng lái xe chủ động. Các ứng viên cuối cùng đáp ứng đủ điều kiện sẽ có cơ hội trình diễn tất cả những kỹ năng lái xe của mình trên vô lăng của Porsche 911 GT3 Cup. Những tay lái tốt nhất sẽ được ký hợp đồng như một thành viên của đội Porsche Junior và sẽ có cơ hội tham dự giải đua Porsche Carrera Cup Deutschland.

Mỗi tài năng được tuyển chọn sẽ nhận được một gói tài trợ trị giá 150.000 euro và các chương trình hỗ trợ khác như các tay đua chuyên nghiệp của Porsche. Các bài kiểm tra thể lực, chương trình đào tạo truyền thông toàn diện và nghĩa vụ đối với nhà tài trợ sẽ giúp trang bị kiến thức cho các tay đua nghiệp dư trở thành những tay đua chuyên nghiệp. Những tài năng trẻ này cũng sẽ được cố vấn thường xuyên bởi các huấn luyện.

Những tay đua quốc tế thành công như Timo Bernhard, Marc Lieb, Patrick Long, Michael Chris-tensen và Earl Bamber đều đã tham gia vào chương trình phát triển tài năng trẻ đầy thử thách này và hiện đang là các tay đua chuyên nghiệp làm việc cho Porsche.

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Nguyễn Hà Ly
Điện thoại:       +84 902 963 911
Email:              haly.nguyen@porsche-vietnam.com

Lưu ý: Hình ảnh của giải đua Porsche Carrera Cup Deutschland có sẵn cho nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại http://presse.porsche.de. Các kênh @PorscheRaces Twitter luôn cung cấp những thông tin và hình ảnh mới nhất được cập nhật trực tiếp từ các đường đua trên thế giới. Nhà báo cũng có quyền truy cập vào Porsche Motorsport Media Guide năm 2016 tại trang https://presse.porsche.de/motorsport. Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ newsroom.porsche.com.