Các dòng xe
Menu

Porsche định hình lại sự can đảm trong năm mới

Michelle Yeoh, André Chiang và Patrick Dempsey: Những nhân vật đồng hành cùng Porsche trong chiến dịch “Can đảm là gì?”

Porsche định hình lại sự can đảm trong năm mới

Đài Loan. Ngày 20 tháng 1 năm 2017, Porsche vừa ra mắt chiến dịch mới “Can đảm là gì?”, định hình lại sự can đảm trong năm mới với sự góp mặt của Michelle Yoeh (Dương Tử Quỳnh) – nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood, André Chiang – đầu bếp lừng danh thế giới đồng thời là chủ nhà hàng Andre, cùng Patrick Dempsey – nam diễn viên nổi tiếng cũng là một tay đua kỳ cựu.

Chiến dịch tôn vinh sự can đảm, định hình những cá tính nổi bật của các gương mặt nổi tiếng như Michelle Yeoh, André Chiang và Patrick Dempsey, vì họ đã tạo nên những bước ngoặt thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình từ chính sự can đảm.

Tinh thần can đảm cũng được thể hiện ở thế hệ Panamera mới nhất, khi Porsche có bước đi táo bạo nhưng đầy vững chắc trong việc tái phát triển một mẫu xe mà thế hệ đầu tiên đã được ra mắt cách đây bảy năm, tạo nên một mẫu xe saloon sang trọng mà vẫn có thể sử dụng trên đường đua, mang đến những chuyến du lịch thư giãn trên chiếc xe thể thao mang bản sắc của huyền thoại 911.

Để tham khảo các video của chiến dịch, vui lòng truy cập các đường dẫn sau:
Clip về những nhân vật trong chiến dịch
https://www.youtube.com/watch?v=Cp4Vfh48bCM
Andre Chiang
https://www.youtube.com/watch?v=_SelYgjRioU
Michelle Yeoh
https://www.youtube.com/watch?v=N1XsJsTMBjE
Patrick Dempsey
https://www.youtube.com/watch?v=YjJCo5bNAtc

Những câu chuyện của Chiến dịch “Can đảm là gì?”
“Can đảm thay đổi mọi thứ” là tâm điểm và là đề tài xuyên suốt tất cả câu chuyện được chia sẻ bởi những người đã làm nên sự thay đổi trong chiến dịch này.

Michelle Yeoh nói, “Tôi nghĩ rằng Porsche đã đưa ra một chiến dịch rất thú vị để khám phá sự can đảm đã thay đổi cuộc sống chúng tôi thế nào cũng như vì sao sự can đảm lại trở nên quan trọng với chúng tôi như vậy. Tôi muốn biết những gì mang lại cảm hứng cho người khác, những gì chúng ta cần phải can đảm, phải làm những điều mới mẻ hoặc không làm gì cả – điều đó thực sự đem đến cảm hứng cho tôi!” Cô cũng khẳng định, “Bạn phải thoát khỏi sự sợ hãi. Bạn phải dũng cảm. Can đảm đứng lên bảo vệ chính mình. Can đảm theo đuổi những giấc mơ của bạn, bởi vì sự can đảm sẽ thay đổi tất cả mọi thứ.”

“Sáng tạo cần sự can đảm, bởi vì bạn phải sẵn sàng để thử một điều gì đó mà chưa ai từng làm. Phải mất công tìm tòi, khát khao học hỏi và mong muốn đạt được những gì tốt nhất. Bạn cần có niềm đam mê bất tận dành cho điều đó. Không bao giờ được phép sợ hãi khi bạn là người đầu tiên làm điều khác biệt.” André Chiang chia sẻ khi anh kể về câu chuyện của lòng can đảm đã đưa anh đến với khái niệm về cuộc cách mạng trong thế giới ẩm thực.

Anh tiếp tục chia sẻ, “Triết lý của Porsche hoàn toàn phù hợp với tôi, bởi thiết kế một chiếc xe cũng tương tự như việc tạo nên một trải nghiệm trong lĩnh vực ăn uống. Cả hai đều đòi hỏi tính kỷ luật cao với yêu cầu nhất quán, một câu chuyện mang tính thuyết phục với mức độ kỷ luật cao nhất để đạt được kết quả hoàn hảo nhất. Và trên hết, tinh thần đổi mới luôn là yếu tố bắt buộc.”

Panamera: Sự Can đảm mang tính chuyên gia
Đối với Porsche, sự can đảm đã thấm nhuần vào thương hiệu ngay từ khi khởi đầu. Ông Martin Limpert – Giám đốc Điều hành của Porsche Châu Á Thái Bình Dương, giải thích, “Porsche đã được sinh ra trong một khoảnh khắc của sự can đảm. Người sáng lập của chúng tôi, ông Ferry Porsche, đã từng nói: “Ban đầu, tôi đã quan sát khắp nơi nhưng không thể tìm thấy chiếc xe mà mình mơ ước. Vì vậy, tôi đã quyết định tự tạo ra nó.”

Ông tiếp tục: “Tương tự như vậy, chiếc Panamera đầu tiên xuất hiện như một biểu tượng của sự can đảm có ở Porsche, để xây dựng một chiếc xe thể thao mang gen 911 nhưng đồng thời đem đến những tiện nghi của một chiếc sedan hạng sang mà không cần bất kỳ sự thỏa hiệp nào về các tính năng sử dụng hằng ngày. Phiên bản Panamera mới có thể được thực hiện với sự can đảm để thay đổi, can đảm để giúp việc lái xe trở nên trực quan và phấn khích hơn bao giờ hết bằng sự can đảm của thế hệ mới. Mẫu xe được dành riêng cho những ai dám thử nghiệm và đổi mới, bởi lẽ sự can đảm thay đổi mọi thứ.”

Thế hệ mới nhất của Porsche Panamera đã được thiết kế lại bên trong và cả bên ngoài với sự can đảm của một chuyên gia để tạo nên một mẫu xe thể thao đẳng cấp nhất trong các mẫu xe saloon hạng sang. Việc đưa công nghệ xe đua vào phân khúc xe hạng sang với các tỷ lệ ngoại thất năng động, hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép của Porsche (PDK II) phản ứng tức thì và chuẩn xác, hệ thống treo thể thao và động cơ mới tăng áp mạnh mẽ đã giúp Panamera trở thành mẫu xe saloon hạng sang nhanh nhất thế giới.

Panamera mới được trang bị hệ thống Khoang Lái Tiên Tiến mới nhất của Porsche, bao gồm chức năng cảm ứng có cơ chế hoạt động như trên điện thoại thông minh, cải thiện tính năng điều khiển giọng nói để tương tác trực quan và một màn hình cảm ứng 12,3 inch dễ dàng tùy chỉnh trên hệ thống thông tin giải trí cho người dùng.

Tìm hiểu thêm về chiến dịch của sự can đảm tại trang web của chiến dịch này www.CourageChangesEverything.com.

– Hết –

Về Chiến dịch “Can đảm là gì?”
Chiến dịch mới của Porsche “Can đảm là gì?” tiết lộ những câu chuyện tràn đầy cảm hứng của những nhân vật nổi tiếng mà sự quyết định đầy tính dũng cảm của họ vào thời điểm đó đã tạo ra được dấu ấn trong cuộc sống và sự nghiệp của họ.

Chiến dịch tôn vinh sự can đảm như một đặc điểm tạo nên sự khác biệt ở nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood Michelle Yeoh (Dương Tử Quỳnh), đầu bếp quốc tế hàng đầu và là chủ nhà hàng André Chiang, hay nam diễn viên đồng thời là một tay đua kỳ cựu Patrick Dempsey, họ là những hình mẫu lý tưởng đã đạt được thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp đến từ những khoảnh khắc của sự can đảm.

Tinh thần can đảm cũng được thể hiện ở thế hệ Panamera mới nhất, khi Porsche có bước đi táo bạo nhưng đầy vững chắc trong việc tái phát triển một mẫu xe mà thế hệ đầu tiên đã được ra mắt cách đây bảy năm, để tạo nên một mẫu xe saloon sang trọng mà vẫn có thể sử dụng trên đường đua, mang đến những chuyến du lịch thư giãn trên chiếc xe thể thao mang bản sắc của huyền thoại 911.

Về những nhân vật trong Chiến dịch “Can đảm là gì?”
Michelle Yeoh (Dương Tử Quỳnh)

Nữ diễn viên nổi tiếng người Malaysia – Dương Tử Quỳnh được biết đến với loạt phim hành động Hồng Kông đã đưa sự nghiệp của cô đến với Hollywood. Tại thời điểm can đảm nhất, Michelle đã rời khỏi quê hương Malaysia để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất tại Hồng Kông, một trong những bước ngoặt khác xa với giấc mơ ban đầu của cô là trở thành một nữ diễn viên múa ba-lê.

“Can đảm là làm những điều năm ngoài khả năng cho phép của bạn. Bạn phải có đủ sự can đảm và lòng tin vào chính mình để có thể nói lên điều mới mẻ khác lạ, tôi sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất có thể. Can đảm là để theo đuổi giấc mơ của bạn, bởi vì sự can đảm thay đổi tất cả mọi thứ.” – Michelle Yeoh.

André Chiang

Sinh ra tại Đài Loan, đầu bếp nổi tiếng quốc tế André Chiang can đảm bắt tay vào hành trình tìm hiểu những tinh hoa của ẩm thực nước Pháp khi anh còn rất trẻ. Andre đã mang những gì đã học được từ Pháp để trở về châu Á, và tiếp tục định hình lại thế giới ẩm thực ở các thời điểm.

“Sáng tạo cần sự can đảm. Sẵn sàng làm những điều mà chưa ai dám thử. Phải mất công tìm tòi, khát khao học hỏi và mong muốn đạt được những gì tốt nhất. Can đảm là niềm tin. Can đảm là sự tự khám phá. Bởi vì sự can đảm thay đổi tất cả mọi thứ.” – André Chiang, chia sẻ.

Patrick Dempsey

Diễn viên nổi tiếng người Mỹ và là một tay đua kỳ cựu – Patrick Dempsey thành công với vai trò là một diễn viên, đã từng đóng vai chính trong một số bộ phim khi anh mới 20 tuổi. Tuy nhiên, Patrick đã đi ngược với những gì có sẵn để làm mới chính mình, theo đuổi sự nghiệp diễn xuất lẫn đua xe. Anh đã tham gia vào những giải đua uy tín như FIA World Endurance Championship và hiện là đồng sở hữu của đội đua Dempsey Proton Racing, đội điều khiển chiếc xe đua Porsche 911 RSR trong các cuộc thi đẳng cấp thế giới.

Về Porsche Châu Á Thái Bình Dương
Porsche Châu Á Thái Bình Dương bắt đầu hoạt động vào ngày 01 tháng 10 năm 2001 nhằm tạo mối quan hệ gần gũi hơn giữa thương hiệu Porsche với thị trường Châu Á Thái Bình Dương, thị trường quan trọng đang dần chiếm ưu thế và hỗ trợ cho các nhà nhập khẩu và các đại lý. Porsche Châu Á Thái Bình Dương hỗ trợ cho các hoạt động tại 13 quốc gia: Brunei, Campuchia, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Caledonia Mới, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao. Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.
 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Nguyễn Hà Ly
Điện thoại:          +84 902 963 911
Email:                 haly.nguyen@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.com.