Các dòng xe
Menu

Porsche giới thiệu dịch vụ sạc điện kỹ thuật số cho dòng xe điện

Hệ thống trực tuyến đơn giản hóa quy trình sạc với dữ liệu thanh toán lưu trữ trung tâm

Porsche giới thiệu dịch vụ sạc điện kỹ thuật số cho dòng xe điện

Stuttgart. Công nghệ sạc tiên tiến dành cho dòng xe plug-in và dòng xe điện: Với “Dịch vụ Sạc điện Porsche”, nhà sản xuất xe thể thao hiện cung cấp nền tảng kỹ thuật số kết nối toàn diện quy trình sạc điện. Dịch vụ sẽ tìm kiếm các trạm sạc phù hợp và sử dụng dữ liệu lưu trữ trung tâm để thực hiện thanh toán – xuyên quốc gia và sử dụng nhiều loại ngoại tệ. Ứng dụng tương thích miễn phí cùng hệ thống định vị Porsche sẽ chỉ dẫn khách hàng đến trạm sạc phù hợp.

“Bên cạnh các dòng xe hấp dẫn, việc xây dựng cơ sở hạ tầng sạc điện thân thiện với người sử dụng là mấu chốt để đạt đến sự thành công lâu dài trong công nghệ di động điện”, ông Detlev von Platen, Thành viên Hội đồng Quản trị phụ trách bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị tại Porsche AG cho biết. “Cùng với Dịch vụ Sạc điện Porsche, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng nền tảng kỹ thuật số trung tâm nhằm đơn giản hóa các bước trong quy trình sạc. Theo đó, việc sạc điện gắn liền với cuộc sống hằng ngày một cách thuận tiện hơn.”

Thông tin địa điểm, tính khả dụng của trạm sạc và chi phí sạc được cung cấp theo thời gian thực thông qua ứng dụng. Tại trạm sạc, người dùng xác nhận danh tính thông qua trình quét mã QR của ứng dụng hoặc bằng “Thẻ ID Porsche” được cấp miễn phí sau khi người dùng hoàn thành việc đăng ký dịch vụ. Dịch vụ sạc điện hiện có tại Đức, Áo, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, và Phần Lan và sẽ dần mở rộng đến các quốc gia khác từ cuối năm 2018. Tại Đức, chi phí sử dụng Dịch vụ Sạc điện Porsche mỗi tháng là 2,50 euro. Ngoài ra, còn có thêm chi phí khác trong quá trình sạc điện tùy theo người dùng và lượng điện sử dụng. Ứng dụng này hiện có sẵn và có thể tải xuống trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành của iOS và Android. Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các dòng xe hybrid và dòng xe vận hành hoàn toàn bằng điện, không chỉ giới hạn với các dòng xe Porsche. Người dùng có thể đăng ký tại www.porsche.com/connect-store.

Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao.
Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:         +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.