Các dòng xe
Menu

Porsche giới thiệu trò chơi trực tuyến đánh dấu sự ra mắt 718 Boxster và 718 Cayman

Thử thách 718

Porsche giới thiệu trò chơi trực tuyến đánh dấu sự ra mắt 718 Boxster và 718 Cayman

Việt Nam. 718 Boxster và 718 Cayman– những cái tên mới của dòng xe thể thao hai cửa động cơ đặt giữa của Porsche. Kỷ niệm sự xuất hiện của dòng xe 718 động cơ bốn xi-lanh tăng áp, Porsche Châu Á Thái Bình Dương đã tổ chức một trò chơi đua xe trực tuyến mang tên Thử thách 718. Những người hâm mộ Porsche và những người đam mê tốc độ đều được tham dự để thể hiện các kỹ năng lái xe của mình với các mẫu xe 718 Boxster S và 718 Cayman S mới trên những cung đường quanh co. Chương trình diễn ra từ 18.7 – 17.8.2016, người chơi có thể cạnh tranh với nhau để được vinh danh là người chiến thắng và giành được một giải thưởng lớn.

Với vai trò là một nhà sản xuất xe thể thao và có mối liên hệ mật thiết với bộ môn đua xe thể thao, Porsche khuyến khích người chơi cùng tham gia thử thách với bạn bè, gia đình và chia sẻ thành tích trên mạng xã hội. Sự tranh đua quyết liệt về điểm số giữa người chơi khác trên toàn thế giới sẽ khích lệ mọi người tham gia thử thách này theo đúng tinh thần “thể thao thuần khiết”. Sự phấn khích của trò chơi được tóm gọn lại trong một khẩu hiệu hấp dẫn, “Nếu huyền thoại không phải được sinh ra mà được tạo nên, thì “Thử Thách 718″ chính là nơi bạn trở thành huyền thoại.”

Tay đua cừ khôi nhất, đứng đầu bảng xếp hạng cuộc đua cho đến nửa đêm ngày 17 tháng 8 sẽ giành được cơ hội chỉ có một lần trong đời để tận mắt chứng kiến cuộc đua Porsche Carrera Cup Châu Á đầy kịch tính, một phần của giải đua xe Công thức 1 Singapore Airlines Grand Prix năm 2016, diễn ra từ ngày 16 đến 18.9.2016.

Mọi người tham dự quan tâm đến trò chơi trực tuyến này có thể truy cập www.porsche.com/718challenge để tham gia cuộc đua và tìm hiểu thêm về các di sản của dòng xe 718 Boxster và 718 Cayman, xuất thân từ huyền thoại 718 – xe thể thao với động cơ đặt giữa đã từng giành không ít chiến thắng vào những năm 50 và 60 như giải đua tại Targa Florio và Le Mans. Cuối cùng, người chơi thử thách chính mình bằng cách tham gia các trò chơi trực tuyến và có thể trực tiếp kiểm tra vị trí hiện tại của mình trên bảng thành tích của cuộc đua.

Về Porsche Châu Á Thái Bình Dương

Porsche Châu Á Thái Bình Dương bắt đầu hoạt động vào ngày 01 tháng 10 năm 2001, dựa trên mục tiêu nhằm kết nối chặt chẽ hơn thương hiệu Porsche với thị trường Châu Á Thái Bình Dương, một khu vực đang trở nên ngày càng quan trọng và hỗ trợ cho các nhà nhập khẩu cũng như các đại lý của chúng tôi. Porsche Châu Á Thái Bình Dương hỗ trợ các hoạt động của 13 quốc gia: Brunei, Campuchia, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, New Caledonia, Philippin, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

 Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, là nhà Nhập khẩu và Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao cùng khả năng cá nhân hóa tối ưu. Đây đồng thời là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Các dòng xe Porsche được giới thiệu tại Việt Nam bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” Boxster, dòng xe coupe Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao. Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Nguyễn Hà Ly
Điện thoại:       +84 902 963 911
Email:              haly.nguyen@porsche-vietnam.com

 

Lưu ý: hình ảnh các dòng xe của Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại http://presse.porsche.de. 

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ newsroom.porsche.com.