Các dòng xe
Menu

Porsche lại một lần nữa đạt kết quả tăng trưởng đáng kể

Số lượng nhân viên tiếp tục tăng – Quy mô mở rộng gấp đôi chỉ trong vòng 6 năm

Porsche lại một lần nữa đạt kết quả tăng trưởng đáng kể

Stuttgart. Hoạt động kinh doanh và lợi nhuận đạt kết quả khả quan: trong 9 tháng đầu năm 2016, kết quả hoạt động của Porsche AG đã tăng 12% đạt 2,9 tỉ Euro. Lợi nhuận kinh doanh đạt 17,4%. Con số này vào năm ngoái là 15,5%. Số lượng xe được giao đã tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái, cung cấp tổng cộng 178.314 chiếc xe mới trên khắp thế giới. Doanh số bán hàng 16,5 tỷ Euro đã vượt qua con số kỷ lục đạt được vào năm 2015. Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Thành viên Ban Điều Hành, Phụ trách Tài chính và CNTT, ông Lutz Meschke, tin rằng Porsche đang đi đúng với định hướng: “Với lợi nhuận có được, chúng tôi tiếp tục trở thành một trong những hãng sản xuất xe hơi đạt lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Do đó, chúng tôi có đầy đủ khả năng chi trả cho các khoản đầu tư tương lai trong các lĩnh vực di động điện, công nghệ số hóa và kết nối thông tin.”

“Việc cho ra mắt nhiều dòng xe ấn tượng chính là chìa khóa dẫn đến sự thành công của chúng tôi”. Ông Oliver Blume, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Porsche tuyên bố: “Tài chính vững vàng là nền tảng cho sự ra đời của các thế hệ xe thể thao được cải tiến trong tương lai. Sự hài lòng của khách hàng, lợi nhuận cao và tạo việc làm ổn định là tất cả những gì chúng tôi dùng làm thước đo cho sự thành công.”

Giám đốc tài chính, ông Lutz Meschke tin rằng sự tăng trưởng đáng kể trong kinh doanh, cùng với sự quản lý chặt chẽ các chi phí cố định và kết quả khả quan đều bắt nguồn từ chiến lược hạn chế những rủi ro về tiền tệ. Trong năm tài chính 2016, ông Meschke hy vọng kết quả hoạt động sẽ tăng trưởng nhẹ so với năm ngoái. Ngoài ra, nhà sản xuất xe thể thao này sẽ một lần nữa vượt mục tiêu chiến lược đặt ra để đạt mức lợi nhuận 15%.

Với thành công này, Porsche đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới. Sau 9 tháng đầu năm 2016, quy mô của Porsche đã tăng lên đến 27.115 nhân viên – nhiều hơn 13% so với 12 tháng trước đó. Sự tăng trưởng liên tục này đồng nghĩa với việc số lượng nhân viên đã tăng gấp đôi trong vòng sáu năm qua.

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Nguyễn Hà Ly
Điện thoại:      +84 902 963 911
Email:              haly.nguyen@porsche-vietnam.com
Lưu ý: hình ảnh các dòng xe của Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ newsroom.porsche.com.