Các dòng xe
Menu

Porsche ra mắt phân khúc GTE/ GTLM mới bắt đầu từ năm 2017

Hậu duệ của mẫu xe 911 RSR sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm

Stuttgart. Mẫu xe đua GT thành công nhất của mùa giải năm 2015 sẽ được thay thế bằng một mẫu xe đua hoàn toàn mới vào năm 2017. Hậu duệ của mẫu xe 911 RSR đã hoàn thành một cách xuất sắc công đoạn chạy thử trên đường thử tại Weissach. Đã đến lúc bắt đầu giai đoạn thử nghiệm trên các đường đua được tuyển chọn trên toàn thế giới.

Ở những vòng thử nghiệm đầu tiên tại Weissach, phần lớn các tay đua của Porsche đã có những trải nghiệm ấn tượng đầu tiên với mẫu xe đua GTE 2017 hoàn toàn mới. “Việc tổ chức cho nhiều tay đua cầm lái mẫu xe này trên đường thử trong màn ra mắt là chưa từng có tiền lệ,” Marco Ujhasi, Quản lý dự án GT Motorsport cho biết. “Tuy nhiên, vì tất cả các tay đua của chúng tôi đều tham gia vào việc phát triển mẫu xe mới này nên tất cả những ai có thể sắp xếp thời gian để tham dự đều đã đến với weissach và biểu diễn vài vòng.”

Cuộc đua ra mắt đầu tiên của RSR được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 1 năm 2017 tại cuộc đua 24 giờ ở Daytona. “Việc ra mắt một mẫu xe đua hoàn toàn mới tại giải đua 24 giờ là một thách thức lớn. Nhưng chúng tôi đang theo đi theo đúng  lịch trình”, ông Frank-Steffen Walliser – Trưởng Dự án Porsche Motorsport cho biết thêm.

Lưu ý: hình ảnh Porsche Motorsport luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại http://presse.porsche.de. Kênh Twitter về @PorscheRaces luôn cung cấp những thông tin và hình ảnh mới nhất được cập nhật trực tiếp từ các đường đua trên thế giới. Nhà báo cũng có quyền truy cập vào Porsche Motorsport Media tại trang https://presse.porsche.de/motorsport. Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ newsroom.porsche.com. Thông tin video cập nhật thường xuyên có thể được tải về từ www.vimeo.com/porschenewsroom.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Nguyễn Hà Ly
Điện thoại:       +84 902 963 911
Email:              haly.nguyen@porsche-vietnam.com

 

Lưu ý: hình ảnh các dòng xe của Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ newsroom.porsche.com.