Các dòng xe
Menu

Porsche tăng trưởng kỷ lục

Quý I: Kết quả kinh doanh tăng gần một tỷ euro

Porsche tăng trưởng kỷ lục

Stuttgart. Porsche AG đã có một khởi đầu mạnh mẽ trong năm nay: ba tháng đầu năm 2017, công ty đã tăng trưởng cả về doanh số, doanh thu, hoạt động kinh doanh và số lượng nhân viên so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận cũng tăng từ 16,7% lên 17,6%. Kết quả kinh doanh đã tăng 8% trong quý I năm 2017 lên 967 triệu EUR, trong khi đó doanh thu đạt 5,5 tỷ EUR (tăng 2%). Trong giai đoạn này, số lượng xe được giao tăng 7% đạt 59.689 xe, số lượng lao động tăng lên 28.249 nhân viên, tăng 13%. Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Thành viên Ban giám đốc điều hành phụ trách Tài chính và Công nghệ Thông tin tại Porsche AG, ông Lutz Meschke, nhấn mạnh: “Kết quả kinh doanh tốt đầu năm nay tiếp nối kết quả kỷ lục đạt được trong năm 2016 và chúng tôi một lần nữa đã phá vỡ mức kỷ lục này”. Ông Meschke tin rằng sự kết quả kinh doanh tích cực của công ty không chỉ nhờ vào sự tối ưu hóa cấu trúc chi phí, sự kết hợp sản phẩm tốt mà còn là chiến lược phòng ngừa rủi ro tiền tệ dài hạn.

Ông Oliver Blume, Chủ tịch hội đồng quản trị của Porsche AG cho biết: “Thành công của chúng tôi dựa trên nền tảng của những sản phẩm thu hút. Dòng xe Panamera mới đã nhận được rất nhiều sự đón nhận tốt từ khách hàng – đặc biệt là các phiên bản plug-in hybrid và Sport Turismo. Phiên bản Panamera Turbo S E-Hybrid đã chứng minh rằng khả năng vận hành bằng điện với hiệu suất thể thao đỉnh cao không phải là những khái niệm đối lập ở Porsche. Chúng tôi cũng luôn thúc đẩy quá trình số hóa. Kết hợp tinh thần truyền thống của Porsche với sức mạnh của công nghệ mới – với một mục tiêu rõ ràng: Phát triển Porsche thành nhà cung cấp giải pháp di động số hàng đầu trong phân khúc ô tô hạng sang.”

Ngoài việc số hóa các phương tiện, công ty đang tập trung vào các sản phẩm kỹ thuật số, các lĩnh vực kinh doanh và quy trình khác. Ông Lutz Meschke nói: “Một khía cạnh quan trọng là hoạt động thu thập thông tin trên toàn thế giới. Chúng tôi cần xác định và đánh giá các xu hướng mới. Bằng cách tiếp cận sớm với các công nghệ tiên tiến có liên quan đến tương lai, chúng tôi đang có những đóng góp thiết yếu vào việc tiếp tục duy trì tăng trưởng về giá trị. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang lên kế hoạch cho các hoạt động khác tại Thung lũng Silicon và Châu Á.”

Trong năm tài chính 2017, ông Blume và Meschke mong đợi sự tăng trưởng vừa phải trong doanh số và doanh thu. Miễn là tỷ giá hối đoái ổn định, Porsche nhắm đến mục tiêu đạt được kết quả kinh doanh tương đương với năm trước. Chúng tôi tiếp tục theo đuổi mục tiêu chiến lược nhằm đạt được mức lợi nhuận kinh doanh ít nhất là 15%. Điều này sẽ cho phép Porsche duy trì vị thế là một trong những nhà sản xuất ô tô đạt lợi nhuận cao nhất trên thế giới.

Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao. Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:          +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.com.